Phát triển một kế hoạch giảm cân

Đôi khi các chương trình giảm cân tốt nhất trong thế giới thiếu một cái gì đó mà sẽ làm cho nó thành công cho bạn. Không có hai người có chính xác cùng một nhu cầu, cũng không làm hai người có cùng ý tưởng về việc giảm cân. Những lý do này có thể thay đổi từ một tình trạng sức khỏe của một ác cảm với thức ăn nào đó mà làm cho một chương trình làm việc. Thật không may, một số chương trình không cho phép điều chỉnh, vì vậy bạn có thể phải mất một chương trình cơ bản và thích ứng với nó để cụ thể của bạn cần để đạt được thành công.

phát triển kế hoạch của mình hoặc tùy chỉnh một hiện

Làm thế nào bạn chọn để tùy chỉnh chương trình chế độ ăn uống của bạn là của bạn, nhưng bạn cần phải phát triển một chương trình mà sẽ làm việc với các nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn chọn để làm theo một chương trình giảm cân hiện tại và thích ứng với nhu cầu của mình hoặc tạo ra chương trình cụ thể của riêng bạn là không quan trọng. Điều quan trọng là các kế hoạch giảm cân bạn sử dụng bao gồm những điều sau đây:

  • thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng cho tất cả các nhóm thực phẩm cơ bản
  • đồ ăn nhẹ lành mạnh giữa các bữa ăn để
  • đủ carbohydrate cho phép bạn duy trì mức năng lượng của bạn
  • Một tối thiểu 800-1000 calo mỗi ngày
  • Tiêu thụ tám đến mười ly nước một ngày
  • tối thiểu khẩu phần thịt đỏ và thịt lợn
  • Minimal bánh ngọt thực phẩm chiên, nướng, nướng vỉ hoặc nướng thay vì
  • vitamin và khoáng chất bổ sung để bù đắp cho việc giảm lượng thức ăn

Làm thế nào để tùy chỉnh một chương trình giảm cân hiện có

Có không có bí mật thực sự để tùy biến một chương trình giảm cân hiện tại cho những mong muốn và nhu cầu của bạn. Nếu, ví dụ, một chương trình giảm cân bao gồm động vật giáp xác, và bạn bị dị ứng với động vật có vỏ, loại bỏ yếu tố này và thay thế cá tuyết, cá tuyết chấm đen, cá hồi, hoặc bất kỳ của các giống khác. Nếu bạn chỉ không thích ăn cá, ăn thịt gia cầm hơn hoặc cá thay vì cá ngừ trong các suối nước. Nếu bạn không quan tâm về nước bình thường, bạn có thể hương vị nó với nước cốt chanh hoặc uống nước thay vì ăn quả thương mại có mùi vị.

Hầu hết các chương trình giảm cân cung cấp một loạt các loại ngũ cốc, rau và trái cây để lựa chọn. Nó là khá đơn giản để loại bỏ những người bạn không thích và tiêu thụ nhiều hơn của những người bạn yêu. Ví dụ, nhiều người yêu thích bông cải xanh hoặc súp lơ, nhưng họ yêu thích những hạt cà phê xanh và cà rốt. Các câu hỏi quan trọng không có trong các loại thực phẩm cụ thể mà bạn ăn, nhưng trong các loại thực phẩm.

cẩn thận để lựa chọn các loại thực phẩm lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn

Một trong những vấn đề lớn với nhiều người đang cố gắng để giảm cân là từ chối của mình để ăn thực phẩm họ cần phải ăn. Ví dụ, một số người từ chối ăn rau quả ở tất cả, và khi cố gắng để giảm cân, phần lớn trong chế độ ăn uống của bạn sẽ bao gồm các loại trái cây và rau quả. Trong khi hầu hết các trường hợp, những người không ăn rau đã quen với việc ăn protein và carbohydrate để bù đắp cho sự thiếu thêm của mình các loại rau, mà là khá chắc chắn là các lý do tại sao vấn đề cân nặng.

Trừ khi bạn sẵn sàng để thực hiện một cam kết để tiêu thụ các loại thực phẩm từ tất cả các nhóm thực phẩm, hạn chế carbs của bạn, bạn không phải đi để thành công với giảm cân của bạn. Cũng vậy với nước uống, nếu bạn đang nghiện nước ngọt, thậm chí giống chế độ ăn uống sẽ không giúp giảm cân của bạn vì chúng có chứa một lượng lớn natri. Nó là điều cần thiết để thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh nếu bạn đang đi để thành công trong việc giảm cân.

BÌNH LUẬN