OENOBIOL – Bí quyết của phụ nữ hiện đại

" title=

1331197008-oenobiol-bi-quyet-cua-nguoi-phu-nu-hien-dai-2
Mỹ phẩm dinh dưỡng OENOBIOL vừa xuất hiện đã nhanh chóng chinh phục được phụ nữ, và thật sự đã trở thành chìa khóa để hướng đến sự quyến rũ và tinh tế trong cái đẹp.

Dù là tìm về những cách làm đẹp xa xưa được coi là bí truyền hay theo đuổi một ngành mỹ phẩm với công nghệ hiện đại, phụ nữ từ xưa đến nay đều ưu tiên chọn mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chính vì vậy, mỹ phẩm dinh dưỡng OENOBIOL vừa xuất hiện đã nhanh chóng chinh phục được phụ nữ, thậm chí cả những người khó tính nhất và thật sự đã trở thành chìa khóa để hướng đến sự quyến rũ và tinh tế trong cái đẹp.

Gắn liền với lịch sử thương hiệu OENOBIOL là cái tên vĩnh cửu của bác sĩ Marie Béjot. Bà là người làm nên thương hiệu mỹ phẩm dinh dưỡng số 1 của Pháp – OENOBIOL. Đây là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Pháp và Châu Âu nói chung với nhiều dòng sản phẩm nhất, và được người tiêu dùng rất hài lòng. OENOBIOL chiếm vị trí số 1 tại thị trường thuốc uống bổ sung làm đẹp tại Pháp với doanh thu tăng đến hơn 50 triệu Euro (4.654.000 sản phẩm được bán ra trong năm 2008).

Bác sĩ Marie-Béjot người khai sáng triết lý “Làm đẹp nhờ dinh dưỡng”

Sinh trưởng trong một gia đình ba đời hành nghề y, bố là bác sĩ tình nguyện trong chương trình hỗ trợ châu Phi của Hội Chữ Thập Đỏ Pháp, Marie ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và vai trò của thực phẩm đối với sức khỏe từ rất sớm. Đó là lý do bà chọn nghề bác sĩ y khoa, chuyên ngành dinh dưỡng để có nhiều điều kiện khám phá và áp dụng những tinh túy dinh dưỡng từ thiên nhiên vào việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Năm 1985, Marie đã tiên phong sáng tạo phương thức làm đẹp mới – “Làm đẹp nhờ dinh dưỡng” theo tên gọi OENOBIOL. Sau hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay tại Pháp OENOBIOL có hơn 20 sản phẩm. Riêng tại Việt Nam, với 10 sản phẩm thuộc các dòng: chăm sóc và bảo vệ da, giảm béo và chăm sóc toàn diện cho phụ nữ từ tuổi 45, OENOBIOL đã mang lại giải pháp cho hầu hết các vấn đề của phụ nữ về vóc dáng, làn da, mái tóc…

Làm đẹp từ bên trong với việc hấp thu dưỡng chất bằng đường uống đang là xu hướng thịnh hành của phụ nữ trên toàn thế giới, khi họ nhận thức rằng cái đẹp phải đồng nghĩa với việc khỏe mạnh, an toàn và hiệu quả dài lâu. Tất cả các sản phẩm của OENOBIOL đều có nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học khắc khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Để minh chứng thêm cho sự hiệu quả và an toàn về chất lượng, tất cả các sản phẩm của OENOBIOL đều phải trải qua những cuộc thử nghiệm lâm sàng được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp. Và đặc biệt, OENOBIOL phát huy hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với mỹ phẩm ngoài da, các bài tập thể dục và liệu trình chăm sóc bên ngoài.

OENOBIOL – Thương hiệu mỹ phẩm dinh dưỡng số 1 tại Pháp

Khách hàng thường xuyên của OENOBIOL là những người phụ nữ thành đạt, sành điệu và am tường về mỹ phẩm. Kiến thức về mỹ phẩm của họ đôi khi còn khiến các chuyên gia phải ngạc nhiên! Chính những người phụ nữ này đã góp phần hình thành nên thương hiệu OENOBIOL và tạo ra một một phong cách riêng trong cách họ hướng về cuộc sống, làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn thông qua việc tôn vinh và trân trọng những giá trị bản thân. Thực tế, không gì quyến rũ hơn một người phụ nữ đẹp, và người phụ nữ đó tự tin về vẻ đẹp của mình.

Là thương hiệu luôn nằm trong top đầu của các giải thưởng về chất lượng do các tạp chí mỹ phẩm hàng đầu bình chọn như Your Beauty, Cosmétic Magazine, OENOBIOL ngày càng khẳng định tên tuổi của mình. Cuối năm 2009, OENOBIOL được SANOFI AVENTIS – Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu thế giới mua lại, một lần nữa khẳng định chất lượng và danh tiếng của thương hiệu này trong ngành dược mỹ phẩm.

Từ tâm niệm của bản thân “mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ từ những thành phần tự nhiên nhất”, bác sĩ Marie Béjot đã và đang thành công trong việc truyền tải thông điệp này và mang OENOBIOL đến gần hơn với phụ nữ trên toàn thế giới. Để với họ: “Đẹp hơn nhờ dinh dưỡng” là nét đẹp tự nhiên và rất riêng của phụ nữ thời hiện đại!

Thông tin thêm về OENOBIOL

Đơn vị chủ quản

Công ty dược phẩm Sanofi Aventis (sản phẩm Lactacyd)

Nhà máy

1 tại Pháp, 1 tại Ý, 1 tại Romania, 1 tại Đức

Nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam

InterDist JSC

10 sản phẩm OENOBIOL đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Chăm sóc và bảo vệ da

Antiride Q10 (Chống lão hóa)

Purifiant Peau (Sạch nhờn, chống mụn)

Regard (Chống thâm quầng & bọng mắt)

Giảm béo

Remodelant (Giảm mỡ eo và đùi)

Topslim (Đốt mỡ thừa)

Aquadrainant (Thon chân)

Chăm sóc toàn diện cho phụ nữ tuổi 45

Femme 45+ Ventre Flat (Tan mỡ bụng)

Femme 45+ Rétention D’eau (Chống phù tích nước)

Anti Chute (Chống rụng tóc)

Hairs & Nails (Khỏe tóc & dưỡng móng)

Tham khảo tại: www.Oenobiol.vn

Gởi bởi  

BÌNH LUẬN