Ốc Thanh Vân giảm cân để được làm MC

oc-thanh-van-goi-2

oc-thanh-van-goi-2
Xuất hiện trong buổi họp báo ‘Bước nhảy Hoàn vũ’, ốc Thanh Vân gây ngạc nhiên với thân hình eo thon đến khó tin. Người đẹp tiết lộ, cô đã phải giảm cân cấp tốc để trở lại vị trí MC của chương trình này.

Mặc dù buổi họp báo giới thiệu những gương mặt tham gia chương trình bước nhảy hoàn vũ mùa giải thứ 3 đột ngột thay đổi ngày, nhưng “Ốc” Thanh Vân tới sắp xếp thời gian tham dự. Diện quần sooc ngắn trẻ trung kết hợp với áo sơ mi voan, nữ diễn viên khiến mọi người sửng sốt vì vóc dáng eo thon không khác những ngày còn son rỗi. Những vị khách mời nữ có mặt trong buổi họp báo cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước diện mạo mới của bà mẹ trẻ. Vốn tính thân thiện và cởi mở nên “nàng Ốc” cũng không ngại chia sẻ câu chuyện giảm cân ngoài dự kiến của mình.

Theo lời Ốc Thanh Vân thì thời gian gần đây, bé Coca thường xuyên bị ốm và rất hay quấy khóc ban đêm nên cô không sao chợp mắt được. Tình trạng này kéo dài khá lâu khiến nữ diễn viên gầy rộc đi trông thấy, nhưng ai nấy đều lầm tưởng cô giảm cân cấp tốc trở lại với vị trí MC của chương trình Bước nhảy hoàn vũ sau một năm gián đoạn vì sinh em bé.

Mặc dù bị mọi người hiểu nhầm, song “Ốc” Thanh Vân vẫn cảm thấy vui vì mình có thể lấy lại vóc dáng như thời con gái, bởi dù có làm MC cho Bước nhảy hoàn vũ hay không thì cô cũng phải giảm cân để trở lại với các hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh việc đảm nhận vai trò MC cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ cùng Trấn Thành, Ốc Thanh Vân cũng đã bắt đầu trở lại với những vở diễn của sân khấu kịch Phú Nhuận. Nữ diễn viên cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc vì sau một thời gian dài nghỉ sinh em bé, vẫn được khán giả nồng nhiệt chào đón. Với sự ủng hộ rất lớn từ gia đình và khán giả, “nàng Ốc” hy vọng mình sẽ làm tốt vai trò MC trong Bước nhảy hoàn vũ mùa giải thứ 3 này.

Cùng nhân vật:

‘Ốc’ Thanh Vân: Chưa nghĩ đến việc giảm cân đột ngột sau sinh

Khám phá thực đơn giữ dáng của “Ốc” Thanh Vân!

Gởi bởi  

BÌNH LUẬN