Những ngộ nhận về việc tập thể dục

nhung_ngo_nhan_ve_viec_tap_the_duc2_tapchigiamcanĐa số chị em phụ nữ thường có một ý tưởng mơ hồ về tình trạng sức khoẻ của bản thân. Nhiều người bỏ ra nhiều giờ tập thể dục mà không hề có sự hiểu biết về cơ thể bản thân cũng như không hề có một kế hoạch tập thể dục thích hợp. Kết quả là, họ không có bất kỳ tiến bộ nào.

Thêm vào đó, nhiều người sử dụng bàn cân để đo lường sự tiến bộ của cơ thể trong quá trình tập thể dục. Trong thực tế, bàn cân lại đánh lừa những người ăn kiêng trong giai đoạn đầu khi họ bắt đầu tập một chương trình tập thể dục mới. Nhiều người bỏ tập chỉ sau một vài tuần vì chiếc cân không nói lên được những chỉ số cân nặng mà họ muốn nghe.

Bạn có biết, một chiếc bàn cân thông thường chỉ có thể đo cân nặng của cơ thể và kết quả đó không phản ánh chính xác thể trạng cơ thể của bạn!

Cơ thể con người bao gồm nước, protein, khoáng chất và chất béo. Trạng thái mất cân bằng trong cơ thể luôn có mối liên quan chặt chẽ đến nguy cơ mắc bệnh béo phì, phù, suy dinh dưỡng và loãng xương. Do vậy, giữ các thành phần này trong một trạng thái cân bằng thích hợp là chìa khóa để bạn giữ cho mình một vóc dáng khoẻ mạnh và thon thả.

Giờ đây các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra một một công cụ có tác dụng hỗ trợ giúp những người tập thể dục có thể thu thập thông tin chính xác về thành phần cơ thể , từ đó có thể điều chỉnh việc tập thể dục sao cho phù hợp và tạo nên sự cân bằng cho cơ thể người tập.Đó là chiếc máy In-Body.

Chiếc máy này sẽ giúp các bạn có thể theo dõi tiến độ thay đổi của các thành phần trong cơ thể, điều này những chiếc cân bình thường không thể làm được. Trong vòng một phút, In-Body có thể đo lường và tính toán mức độ tập thể dục thích hợp cho cơ thể của người sử dụng. Khi bước lên chiếc máy này, một dòng năng lượng điện an toàn được truyền qua cơ thể. Sau đó, mức độ phản kháng của cơ thể với dòng năng lượng này sẽ cho phép chiếc máy tính toán được các thành phần trong cơ thể của bạn. Đây cũng là cách mà các nhà địa chất sử dụng dòng điện để xác định vị trí khoáng sản dưới lòng đất và trầm tích dầu mỏ. Kết quả là một phân tích chi tiết sẽ được in ra để thông báo các thành phần trong cơ thể của bạn.

Máy sẽ dự báo chính xác lượng nước cần có trong cơ thể bạn, và sẽ so sánh chỉ tiêu này với mức độ nước thực tế trong cơ thể bạn, sau cùng, một thông tin chính xác sẽ được cung cấp giúp bạn biết khoảng cách giữa hiện tại và mức độ hoàn hảo bạn cần hướng đến.Một trong những tính năng quan trọng nhất của chiếc máy phân tích cơ thể In-body là chức năng thông báo dấu hiệu sức khỏe của xương. Bằng cách tính toán lượng chất khoáng trong cơ thể, máy có thể phát hiện mật độ xương của bạn. Sớm mất đi mật độ xương cần thiết là một vấn đề phổ biến cho người dân châu Á, vì chúng ta thường có một chế độ ăn ít canxi. Phát hiện sớm các nguy cơ này là vấn đề rất quan trọng, có thể giúp mọi người đảo ngược hiện tượng này khi còn trẻ.nhung_ngo_nhan_ve_viec_tap_the_duc_tapchigiamcan Khi kiểm tra lượng mỡ tích trữ trong cơ thể, những phân tích từ chiếc máy In-Body cho chúng ta có thêm những hiểu bết sức thú vị. Không những xác định được lượng mỡ và cho biết tỷ lệ phần trăm mỡ lý tưởng nhất cho cơ thể bạn, chiếc máy còn có thể phân biệt rõ ràng các loại chất béo được lưu trữ trong cơ thể. Mỡ nằm dưới da có thể là khó coi, nhưng chúng ít gây ra những nguy cơ bệnh tật, tuy nhiên đến khi bạn có chất béo đọng xung quanh các cơ quan nội tạng bên trong thì đó lại là một dấu hiệu xấu về sức khỏe của bạn trong tương lai.

Giờ đây, kể từ ngày 08 đến ngày 15/11/2010, người dân Hà Nội có thể sử dụng miễn phí thiết bị hữu ích In-Body để tổng kiểm tra và đánh giá sức khoẻ tại Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California 88 Láng Hạ – Hà Nội dưới sự hướng dẫn của ông Al Morgan, Chuyên gia người Mỹ về Thể dục và Dinh dưỡng hàng đầu thế giới.nhung_ngo_nhan_ve_viec_tap_the_duc1_tapchigiamcan Đến từ nước Mỹ, Al Morgan là một chuyên gia có chứng chỉ quốc tế về Thể Dục và Dinh Dưỡng, ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm là một huấn luyện viên cá nhân. Ông đã nắm giữ rất nhiều các chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi các tổ chức như Học viện Y học thể thao quốc gia (ACSM), Hiệp hội Thể thao & Thể dục (ASE), Hiệp hội Dinh dưỡng Apex và Hiệp hội Thể thao và Thể hình Châu Á (AASFP). Ông là chuyên gia huấn luyện thể hình cho các ngôi sao hàng đầu của Việt Nam bao gồm ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Phương Vy Idol, Nam vương Tiến Đoàn v.v. và gần đây nhất là vai trò chuyên gia tư vấn thể dục và dinh dưỡng đôc quyền của chương trình truyền hình Người Mẫu Việt Nam- Vietnam ‘s Next Top Model.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đước kiểm tra đánh giá sức khỏe toàn diện với chuyên gia Al Morgan, xin vui lòng ghé thăm phòng trưng bày của Trung tâm thể dục thể hình California từ 8:00 sáng đến 8:00 tối tại địa chỉ 88 Láng Hạ, Hà Nội. hoặc gọi số (04) 3248 4888 để hẹn trước.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%