Những món ăn là kẻ thù của mỡ bụng

Các loại đậu và ngũ cốc

Các loại đậu và ngũ cốc là đối tác lý tưởng cho vòng eo của bạn hoàn hảo. Chất lượng của các loại đậu, hạt ngô, ngũ cốc sẽ tăng cường tiêu hóa, kiểm soát đường huyết,  bạn không cần còn lo lắng vì nó không có mức calo, chất béo thấp! Bạn có thể xào các loại ngũ cốc với chút dầu đậu nành, rắc một số rau mùi tây, húng quế là ngon và dễ ăn ý.

Món ngon giảm cân

Bí đao

Bí đao là món ngọt, hàn, không độc hại, với tác dụng kiện tỳ, thêm khí, tiêu trừ lượng nước dư thừa. Ăn bí đao thường xuyên giúp loại bỏ nước dư thừa trong cơ thể, quan trọng hơn, những thực phẩm không chứa chất béo nhưng chứa hợp chất hyterin caperic, chúng có khả năng kiểm soát sự trao đổi chất của các loại đường thành chất béo, từ đó ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong cơ thể. Bạn thường sử dụng bí kết hợp với các loại rau xanh, các loại rau khác trong bữa ăn hoặc ăn thay cơm trong bữa ăn. Bạn có thể ép nước uống bí đao hoặc ăn bí luộc, bí hấp và sau đó uống nước luộc súp bí hay nấu canh bí đao.

giam-mo-bung-

Rau ngót

Rau ngót thanh khoản mát, ngọt, giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, lợi tiểu, ít chất béo, có khả năng điều chỉnh nồng độ cholesterol, chứa hàm lượng cao vitamin C (hơn cam và ổi), chứa một lượng dồi dào chất xơ , protein thực vật cao. Do đó, các món canh từ rau quả thực phẩm gần như dinh dưỡng và giảm cân hiệu quả. Bạn có thể được chế biến thành các loại rau co rút thực phẩm dễ ăn, thay phiên nhau để sử dụng trong phần ăn hàng ngày. Chỉ cần kiên trì sử dụng thường xuyên, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ, bạn giảm nặng hơn rất nhiều.

Rong biển

Rong biển là một thành phần tự nhiên và quan trọng trong sự hình thành của hormone tuyến giáp, giúp kiểm soát các chức năng trao đổi chất và ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo, vì vậy, rong biển là món ăn ưa thích của nhiều người tốt, Hàn Quốc và Nhật Bản. Các món canh rong biển tươi nấu với xương sườn, thịt bò, tôm khô … là sự lựa chọn thông minh cho thực phẩm.

Giảm cân nhanh

Thịt bò

Thịt bò và thịt nạc, không da và chất béo là sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn gia đình của bạn được khỏe mạnh mà không có chất béo. Bạn có thể luộc, nướng hoặc hầm thịt bò … để giảm lượng calo và ăn kèm với salad.

Xem thêm: Những thực phẩm càng ăn càng gầy

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%