Những cách giảm cân nhanh mà hiệu quả bạn nên biết

Trong những cách giảm cân nhanh mà hiệu quả hôm nay, Tạp Chí Giảm Cân sẽ mách cho bạn những mẹo nhỏ tưởng chừng kỳ lạ nhưng lại có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả.

Những mẹo nhỏ này không cần phải tuân theo một chế độ giảm cân khắt khe cần có sự kiên nhẫn như những phương pháp giảm cân khác mà bạn đã từng thấy, đơn giản chỉ là những điều quen thuộc xung quanh cuộc sống hằng ngày của bạn nhưng vẫn cho kết quả mà bạn không ngờ tới.

1. Thay đổi thói quen uống nước

Nước là một thành phần quan trọng không thể thiếu của con người, nó chiếm tới 2/3 trọng lượng của cơ thể, đảm bảo cho cơ thể hoặt động tốt và còn chữa được một số bệnh nữa.

uống nước giúp giảm cân nhanh

Vậy bạn nên uống nước như thế nào là tốt mà còn giảm cân hiệu quả?. Đa số các bạn có thói quen uống nước lạnh nhiều hơn là nước ấm nhưng lại không hề biết rằng nước ấm có tác dụng giảm cân và còn tốt cho cơ thể hơn rất nhiều. Trong 250ml nước ấm có thể đốt cháy 8% calo trong cơ thể bạn còn nước lạnh thì không làm được điều này. Bạn có thể thay thế nước lạnh bằng nước ấm để giúp giải khát hằng ngày và đặc biệt hơn nước còn giúp cho bạn có cảm giác no nhanh hơn trong bữa ăn và giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Nếu bạn là người không có thói quen uống nước ấm mỗi ngày thì ngay bây giờ hãy thay thế thói quen đó bằng cách sử dụng nước ấm mỗi khi bạn cần uống nước. Để cốc nước của mình thêm phần hấp dẫn bạn có thể pha thêm các loại trà thơm hay sử dụng thảo dược để bạn có riêng cho mình những cách giảm cân nhanh mà hiệu quả.

2. Hạn chế thời gian xem tivi của bạn

hạn chế xem ti vi khi ăn để giảm cân
Hạn chế xem ti vi khi ăn để giảm cân

Thường thì vào những thời gian rảnh rỗi bạn lại có thói quen xem tivi, nhưng nếu bạn đang trong quá trình giảm cân thì không nên dành thời gian cho việc giải tri này quá nhiều. Trong quá trình bạn xem tivi bạn rất hay ăn vặt vì vậy mà cơ thể bạn sẽ không vận động và không thể tiêu hao calo mà bạn đã tiêu thụ vào, thay vào đó bạn có thể tạo cho mình những thói quen để tập những bài tập thể dục đơn giản hay chơi những trò chơi giúp vận động cơ thể như vậy sẽ tốt hơn.

3. Không nên ăn khi đang mặc pyjama

Không ăn lúc mặc pyjama cũng làm giảm cân
Không ăn lúc mặc pyjama cũng làm giảm cân

Điều này nghe có vẽ hơi kỳ quặc nhưng đó lại là một trong những mẹo nhỏ của cách giảm cân nhanh mà hiệu quả bạn nên áp dụng. Những trang phục pyjama thường có kiểu dáng rộng thùng thình so với thân hình của bạn và còn có màu sắc sặc sở nữa. Vì thế nên trong khi ăn bạn sẽ không thể biết được khi nào mình đã ăn no và sẽ cố ăn cho tới khi nào no căng bụng mà thôi, bạn sẽ có cảm giác rằng bụng mình là một cái thùng rỗng có thể chứa rất nhiều thức ăn khi đang khoác trên mình bộ trang phục rộng thùng thình đó.

4. Ăn khuya là một kẻ thù làm tăng cân đáng sợ

Nhiều bạn có thói quen ăn khuya trước khi đi ngủ nhưng không biết rằng điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc giảm cân. Vào buổi tối cơ thể bạn đang nghĩ ngơi sau một ngày dài làm việc, dạ dạy bạn sẽ ít hoạt động cho việc tiêu thụ thức ăn nên nguy cơ tích tụ mỡ thừa càng lớn sẽ làm cho bạn ngày càng mập ra.

5. Bổ sung gia vị vào các bữa ăn hằng ngày

Nêm nếm gia vị trong thực đơn giảm cân của bạn
Nêm nếm gia vị trong thực đơn giảm cân của bạn

Bạn có biết rằng gia vị cũng có thể giúp bạn giảm cân, với những gia vị quen thuộc hằng ngày nếu được sử dụng một cách khéo léo va hợp lý thì có thể là một cách giảm cân nhanh mà hiệu quả  bạn nên áp dụng hằng ngày với các gia vị như ớt, tiêu, quế, nghệ, gừng, rau thì là…..những gia vị này giúp hổ trợ cho hệ tiêu hóa rất tốt thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn nhanh hơn

6. Rượu một loại nước uống giảm cân hiệu quả

Điều này ban đầu khi nge bạn thấy có vẽ như không hợp lý vì những người nghiện rượu sẽ có nguy cơ tăng cân và béo phì rất cao hơn nữa còn mắc các bệnh về đường ruột. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng và dùng rượu đúng cách sẽ có tác dụng trong việc giúp bạn giảm cân hiệu quả và còn ngăn ngừa được bệnh tiểu đường. Đặc biệt là rượu vang, nếu bạn uống với một lượng hợp lý và đều đặn sẽ giảm được cân nặng đáng kể mà bạn không ngờ tới nhất là đối với phụ nữ.

Tuy các cách giảm cân nhanh mà hiệu quả này có tác dụng rất nhanh nhưng lại không đảm bảo về mặt sức khỏe, chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng nhé.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%