Những cách giảm cân kì lạ nhưng hiệu quả

Giảm cân luôn là vấn đề nan giải và khổ cực của chị em phụ nữ. Vì nhiều nguyên nhân dãn tới việc giảm cân không thành công. Do đó nhiều chị em đã thử hết cách này đến cách khác.

Sau đây Tạp Chí Giảm Cân xin chia sẻ những cách giảm cân kì lạ nhưng vẫn đem lại hiệu quả và được nhiều chị em áp dụng:

Thêm chút socola vào bữa sáng

Với những người thích đồ ăn ngọt thì việc giảm cân vô cùng khó khăn và khổ sở bởi họ phải kiềm chế trước “cám dỗ” củ những món ngọt khoái khẩu.

socola

Một số chị em đã giải giải quyết vấn đề này bằng cách thêm chút socola vào khẩu phần bữa sáng. Họ cho rằng, bạn chỉ cần nếm chút đồ ngọt vào buổi sáng thì sẽ không còn thèm đồ ngọt trong cả ngày dài.

Thái đồ ăn thành miếng lớn

Việc cắt thức ăn thành miếng lớn không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm nguyên liệu mà khi ăn bạn phải cắn nhiều lần, nhai lâu => tốc độ ăn chậm lại do đó giúp bạn có cảm giác no nhanh hơn cắt miếng nhỏ.

Ăn với một chàng trai

Theo nghiên cứu của trường ĐH Indianna, Pennsylvania, Hoa Kỳ thì dù giới tính nam hay nữ khi dùng bừa cùng một người đàn ông người ta sẽ ăn ít hơn. Đặc biệt, theo phản xạ thể hiện giới tính nữ giới sẽ sẽ kiềm chế khi ăn uống hơn và nam giới lại ăn nhiều để chứng tỏ sự nam tính của mình.

an-cung-mot-chang-trai

Chụp lại ảnh các món ăn

Các chuyên gia về giảm cân còn khuyên bạn nên chụp lại ảnh các món ăn lại để dễ dàng kiểm tra lượng calo đã nạp vào cơ thể và có chế độ luyện tập thích hợp để loại bỏ đi calo dư thừa.

Uống nước ấm trước bữa ăn

Khi uống nhiều nước ấm trước bữa ăn bạn sẽ có cảm giác “no nước” đồng thời bớt giác đói và nạp lượng thức ăn vào cơ thể ít hơn. Ngoài ra, huấn luyện viên thể hình nổi tiếng Chris Powell còn khuyên bạn nên uống nước ấm hoặc nước nóng trước bữa ăn nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng.

uong-nuoc

Chia sẻ quá trình ăn kiêng với người khác

Một số chị em còn áp dụng cách chia sẻ thực đơn ăn kiêng của mình lên mạng xã hội và thực hiện ăn kiêng có mục tiêu, trach nhiệm. Đây cũng là một trong cách hay để giảm cân mà bạn có thể áp dụng ngay từ hôm nay đấy.

Sử dụng bộ đồ ăn có màu xanh lam

Nhiều nghiên cứu cho thấy, những đồ dùng tông màu xanh lam, thiên thanh làm hạn chế cảm giác ngon miệng. Do đó, nếu muốn giảm cân nhanh hãy đầu tư một bộ chén đĩa, thìa dĩa có màu xanh lam ở nhà để hạn chế cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng.

dung-bo-do-an-mau-xanh-lam

Thay đổi ánh sáng trên bàn ăn

Một nhà hàng đã thử nghiệm âm nhạc nhẹ nhàng, ánh sáng mờ thì lượng thức ăn mà thực khách nạp vào cơ thể sẽ giảm tới 18% calorie so với ánh sáng đầy đủ.

Vậy nên, bạn cũng có thể áp dụng cách giảm ánh sáng trên bàn ăn và thêm chút âm nhạc nếu muốn mình ăn ít đi và giảm cân hiệu quả nhé.

Chúc bạn giảm cân hiệu quả và có một thân hình thon gọn, vạn người mê.

Loading...
Loading...