Những bước giảm cân ngoạn mục của sao

nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao_tapchigiamcan

nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao_tapchigiamcan
Công cuộc giảm cân của họ quả là ngoài sức tưởng tượng.

Mới đây, người hâm mộ lần lượt chứng kiến sự “lột xác” của một số nghệ sỹ nữ trong công cuộc làm đẹp bản thân, 3 trong số đó là Jennifer Hudson, Jordin Sparks và Raven Symone. Hình ảnh mới nhất của ba ngôi sao nữ này đã khiến dân tình “trố mắt” vì họ đã thay đổi từ “béo phì” thành “mi nhon” một cách ngoạn mục.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar – Jennifer Hudson đã khoe những đường cong hoàn hảo của mình tại Mary J. Blige Honors Concert ở thành phố New York cách đây ít hôm. Ngôi sao 29 tuổi đã khiến cho hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin vào câu “không có gì là không thể”. Từng tự ti chỉ vì cân nặng, Jennifer đã quyết tâm chiến thắng chính bản thân mình bằng cách giảm cân cật lực. Và cuối cùng, nỗ lực của cô đã được đền bù xứng đáng.

nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao1_tapchigiamcan
nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao11_tapchigiamcan

Jennifer trước và sau khi giảm cân 

Ngôi sao của “That’s So Raven” đình đám trên kênh Disney một thời – Raven Symone cũng đã “lột xác” toàn tập khi đã “chào tạm biệt” khá nhiều kg mỡ trong cơ thể nhờ chế độ ăn và tập luyện hợp lý. Cô nàng xuất hiện tại sự kiện 18th Annual Race to Erase MS với vẻ rạng ngời tràn đầy tự tin khi giờ chẳng ai gọi Raven là “Ms Bé bự” nữa. Thậm chí, Raven còn bước trên sàn catwalk ngay tại sự kiện trên khiến nhiều con mắt trầm trồ thán phục. 

nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao2_tapchigiamcan

nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao3_tapchigiamcan
nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao22_tapchigiamcan

Raven trước và sau khi giảm cân

Cuối cùng là quán quân American Idol – Jordin Sparks. Bức ảnh “tự sướng” mới nhất của cô nàng đã nói lên tất cả. Thâ hình béo ú hồi mới giật giải cao tại cuộc thi hát, giờ đây đã được thay thế bằng thân hình mảnh mai hơn rất nhiều. Việc cô nàng “dám” diện bikini cũng đủ chứng minh thành quả của những ngày tập luyện vì sắc đẹp.

nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao44_tapchigiamcan
nhung_buoc_giam_can_ngoan_muc_cua_sao4_tapchigiamcan

Jordin trước và sau khi giảm cân

BÌNH LUẬN