Nhanh tay trắc nghiệm! Giảm cân cấp tốc

nhanh-tay-trac-nghiem-tapchigiamcan

nhanh-tay-trac-nghiem-tapchigiamcan
Phái đẹp ai cũng muốn có 1 thân hình hoàn hảo. Nhưng tập thể dục như thế nào? Ăn kiêng ra sao? Những phương pháp đó có đúng không? Dưới đây là 10 câu hỏi giúp bạn tìm hiểu cách sở hữu vóc dáng thanh mảnh nhanh nhất.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy chuẩn bị một chiếc bút chì, một mảnh giấy và bắt đầu bài trắc nghiệm nhé!

1. Bạn có thường xuyên hạn chế lượng calo hấp thụ?

Mọi người đều cảm thấy khó khăn khi phải dính chặt vào bảng hạn chế calo khi mới bắt đầu ăn kiêng. Vì thế bạn nên cắt giảm từ từ một ít mỗi ngày. Nếu bạn thấy mình đang làm theo sự chỉ dẫn đều đặn, bạn sẽ sớm thấy được kết quả.
(Mách nhỏ: Bạn không biết giới hạn calo của mình? Truy cập vào website PeerTrainer.com)

A. Có
B. Không

2. Bạn có tập thể dục?

Nếu bạn tập thể dục không đều, hay đưa ra lời bào chữa cho sự lười biếng, bạn nên hiểu rằn bạn sẽ cần thêm thời gian nữa để…..trừ khi bạn cố gắng mỗi ngày.

A. Có
B. Không

Ảnh minh họa. Nguồn: Inmagine.com

3. Hormones của bạn ổn định chứ?

Rất nhiều người gặp khó khăn với việc giảm cân bởi sự mất cân bằng hormone, vì vậy nếu bạn được chuẩn đoán bị rối loạn kích thích tố hormone hay bạn cho rằng mình gặp vấn đề với nói, bạn nên học cách để hormone cân bằng trở lại trước đã.

A. Có
B. Không

4. Bạn thường xuyên uống đủ nước?

Uống nước quá sẽ gây ra sự giữ nước và bị đầy hơi. Cần đảm bảo rằng bạn uống đủ, và bạn sẽ sớm tiêu tan vài kí lô thừa không mong muốn

A. Có
B. Không

5. Bạn cảm thấy dáng mình vừa vặn?

Nếu bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn nhiều, bạn sẽ biết rằng mình đã nhẹ đi. Hãy thử làm một điều gì đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, như là chạy vòng anh khối, và xem bạn thể chạy xa hơn bình thường hay không. Còn bạn ghét việc chạy bộ? Hãy thử đi bộ xem sao! Cố gắng tạo thói quen đi bộ và bạn sẽ thấy ngay kết quả?

A. Có
B. Không

nhanh-tay-trac-nghiem01-tapchigiamcan
 6. Quần áo của bạn ngày càng rộng không?

Nếu bạn mặt vừa cỡ quần số 6, bạn hiểu rằng mình đã gần tới đích rồi. Tuy nhiên, đối với một số người, khuynh hướng ngược lại lại tốt hơn.Nếu quần jean của bạn rộng thùng thình, bạn cần hiểu mình đang giảm cân nhanh chóng

A. Có
B. Không

7. Bạn có cảm thấy tự hào?

Một trong những điều phố biến nhất được nhắc đến ở các câu lạc bộ giảm cân là cảm giác tự hào mọi người cảm thấy khi họ nhận ra mình đang giảm cân. Nếu bạn bắt đầu tự hào với những các bạn thay đổi cuộc sống, có thể bạn đang tạo ra sự khác biệt đó

A. Có
B. Không

8. Cơ thể của bạn có khỏe mạnh?

Bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng cholesterol và lượng đường glucose. Nếu kết quả theo chiều hướng tốt lên, bạn sẽ biết rằng bạn thực sự đã tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho cơ thể.

A. Có
B. Không

9. Bạn nhận ra sự khác biệt không?

Bạn có thể nhận ra sự khác biệt rõ ràng không? Giảm vài cân sinh học là bằng chứng khó khăn chứng minh bạn đã nỗ lực như thế nào!

A. Có
B. Không

nhanh-tay-trac-nghiem02-tapchigiamcan
10. Bạn cảm thấy hài lòng?

Rất quan trọng khi bạn thường xuyên hỏi bạn thân xem liệu mình có hạnh phúc, vì vậy bạn có thể tiếp tục chế độ ăn kiêng! Một khi bạn cảm thấy chế độ ăn uống khiến bạn không hài lòng, có thể đây là thời điểm để bắt đầu lại toàn bộ kế hoạch.

A. Có
B. Không

Và…kết quả!

Nhiều hơn 5 câu trả lời “có”

Nếu bạn trả lời “có” nhiều hơn 5 câu, bạn đang tiến đến con đường có vóc dáng thon thả nhanh chóng! Và nếu điểm số cao nhất (điểm 10), bạn sẽ đạt được “thành tích” giảm cân nhanh chóng nhất. Bạn đang làm tốt lắm! Hãy phát huy nhé!

5 câu

Nếu bạn trả lời 5 câu “có”, điều này có nghĩa bạn đang giảm cân, nhưng có lẽ không nhanh chóng như bạn có thể làm.

Dưới 5 câu:

Và nếu số điểm của bạn nhỏ hơn 5 câu “có”, thì bạn nên thúc giục bản thân chăm chỉ hơn nữa để cắt giảm vài kí lô thừa không mong muốn.

{loadposition x1}

 

BÌNH LUẬN