Nhà thơ “Hạt gạo làng ta” giảm cân thần kỳ trong vòng 12 ngày

Giảm cân tuổi trung niên là mối quan tâm của nhiều người khi bước vào tuổi xế chiều. Nhà thơ Trần Đăng Khoa, người được nhiều học trò yêu mến qua bài thơ Hạt gạo làng ta đã có kế hoạch giảm cân như ý.

Hẳn rất nhiều người trong chúng ta vẫn còn nhớ như in những câu thơ “Hạt gạo làng ta, có vị phù sa của sông Kinh Thầy, có hương sen thơm trong hồ nước đầy…” của nhà thơ Trần Đăng Khoa khi ông viết về hạt gạo quê ta. Ở tuổi trung niên vì lo lắng cho sức khỏe của chính bản thân mình, nhà thơ đã áp dụng phương pháp giảm cân tuổi trung niên để lấy lại vóc dáng cân đối nhanh chóng chỉ trong vòng 12 ngày – có thể coi là vô cùng thần kỳ.

Được biết nhà thơ Trần Đăng Khoa trước khi giảm cân sở hữu chiều cao 1m55 trong khi cân nặng của ông lên tới 82kg vì vậy với mong muốn cải thiện cân nặng của mình để đảm bảo sức khỏe, ông đã quyết định sử dụng tới một phương án là giảm cân low card vào tháng 7 vừa qua. Nhưng phương pháp này không mấy phát huy tác dụng do nhà thơ vẫn ăn uống thả ga không kiêng kị các loại thịt, nội tạng động vật và ít ăn rau dẫn tới tình trạng mệt mỏi kéo dài hơn nữa lượng mỡ tại vòng 2 của ông vẫn gần như giữ nguyên. Chính điều này đã giục giã tác giả “Góc sân và khoảng trời” suy nghĩ lại và đổi sang phương pháp giảm cân tuổi trung niên khác là detox – dùng nước mía để thay đổi cân nặng.

nha-tho-giam-can-than-ky-trong-vong-12-ngay

Nước mía tuy có vị ngọt nhưng lại chưa trong mình rất nhiều dưỡng chất bổ ích cho cơ thể tiêu biểu như một loạt các loại khoáng chất và vitamin hàm lượng cao có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của nước mía được biết đến phổ biến là khả năng thanh lọc toàn bộ cơ thể, vừa chống lại được quá trình lão hóa lại khiến bộ phận tiêu hóa được “gột rửa” sạch sẽ, hơn thế nữa nếu áp dụng đúng phương pháp, nước mía chính là một món nước uống dành để giảm cân hết sức hiệu quả.

Bí quyết giảm cân tuổi trung niên của nhà thơ Trần Đăng Khoa?

Cách thức giảm cân tuổi trung niên do nhà thơ Trần Đăng Khoa áp dụng do gợi ý từ NTK Thương Huyền – người có kinh nghiệm thành công 4 lần sử dụng phương pháp này mà cụ thể hơn, bí kíp này cô học từ một đạo sỹ người Nhật. Và NTK đã tự tay pha chế toàn bộ nước mía pha ớt để nhà thơ áp dụng cho quá trình giảm cân của mình. Tuy vấp phải không ít sự cản trở từ người thân bạn bè vì cho rằng phương pháp này quá nguy hiểm đối với sức khỏe nhưng do tinh thần quyết tâm cao độ, nhà thơ vẫn quyết định làm theo.

Những phân tích về phương pháp này chỉ ra rằng : nước muối pha loãng là một trong những yếu tốt kích thích thành ruột mềm ra, chất thải được bài tiết nhanh chóng trong khi nước mía pha ớt chính là nguồn phân phối dưỡng chất cần thiết nhất, giữ nhiệt để quá trình giảm cân thành công. Để góp phần vào việc giảm mỡ thì chanh là thứ thực phẩm cần thiết nhất và mang tính quyết định. Vì hàm lượng đường thực có trong cây mía vô cùng nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều những gì ta cảm nhận được nên năng lượng mà chúng đem lại chỉ đủ cho ta hoạt động tối thiểu trong cả ngày trời. Tất nhiên năng lượng còn lại đến từ những phần mỡ thừa trong cơ thể bạn, quá trình giảm cân đang giúp bạn đốt cháy năng lượng một cách đáng kể.

Tuy nhiên đối với phương pháp này không phải không có ngoại lệ : hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định áp dụng chúng vào kế hoạch giảm cân của mình. Và nếu bạn có huyết áp dưới trung bình, có tiền sử bệnh tim hay trong tình trạng thiếu máu, chúng tôi khuyến cáo bạn nên dừng ngay ý định áp dụng detox để giảm cân tuổi trung niên. Hỏi thêm ý kiến của bác sĩ và kiểm tra sức khỏe toàn diện để áp dụng phù hợp hơn với bạn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%