Nguyên tắc giảm cân chuẩn

Ăn thức ăn thoải mái có nhiều chất xơ

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần ăn nhiều thực phẩm như sợi gạo lức (thay vì gạo trắng), ăn mỗi ngày khoảng 1,2 kg rau, một nửa là rau lá xanh (màu xanh đậm như miễn là nó tốt), một nửa khác là củ, quả, hoa, giá. màu đỏ và màu vàng là có thể. Anshi, agar, uống hạt é rượu, đười ươi, mủ trống vv

Ngủ đủ

giam-can-nhanh

Trong một nghiên cứu, những người có giấc ngủ 6-7 giờ mỗi đêm tăng mỡ nội tạng hơn năm năm so với những người ngủ ít hơn năm giờ mỗi đêm.

Lý do chính là do leptin và ghrelin. Leptin gây ra cơ thể của bạn rthaays cam kết và ghrelin kích thích sự thèm ăn. Khi bạn không ngủ đủ giấc, làm giảm nồng độ leptin và ghrelin cấp của bạn tăng lên. Kết quả là? Bạn ăn một cách vô thức hơn.

Tránh căng thẳng

Mọi người đều có sự căng thẳng (stress). Và khi bạn căng thẳng nó rất dễ dàng để đạt được trọng lượng, bởi vì khi bạn đang nhấn mạnh cơ thể sản xuất cortisol nhiều hơn, nó là một yếu tố gây béo bụng để bám víu.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại Đại học bang Ohio vừa được công bố trên tạp chí Biological Psychiatry cho thấy một tình trạng căng thẳng có thể gây ra sự trao đổi chất chậm lại trong những phụ nữ dùng chất béo, bởi vì họ có xu hướng tăng cân hơn so với những người không có stress.

Giảm cân nhanh

Trung tâm y tế chất dinh dưỡng cũng đã nghiên cứu và đi đến kết luận rằng sự sụp đổ trong tâm lý bất ổn có xu hướng thực phẩm có chứa một lượng lớn carbohydrate ăn – nguyên nhân chính gây bệnh béo phì.

Điều tốt nhất bạn có thể làm gì để sự căng thẳng thư giãn với bạn bè và gia đình, thiền, yoga, thể dục nhịp điệu, thể dục, du lịch giảm thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi … để giúp làm giảm kết quả Burn mỡ bụng.

Tránh uống nước

Muốn mỏng, bạn đang đi từ thức uống để ở lại như soda, ăn sô cô la, bánh, kẹo làm từ đường và bột mì trắng tinh. Có cảm giác thèm ngọt sau đó làm cho “đường” thay thế đường người dùng Aspartame: Các chất ngọt như đường nhưng không phải là calo của đường và mang lại không có.

Xem thêm: Giảm cân an toàn với phương pháp ăn kiêng Gluten

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%