Nguyên nhân lớn nhất của chứng ngáy – Béo phì

Béo phì và thừa cân là chỉ đơn giản là nguyên nhân hay xấu đi của gần như tất cả các điều kiện của bệnh tật hoặc sức khỏe.

Nguyên nhân lớn nhất cho chứng ngáy và ngáy là một triệu chứng của nhiều vấn đề sức khỏe là béo phì. Có những nguyên nhân khác, hút thuốc, uống rượu, thuốc ngủ và khác, nhưng không thừa cân có lẽ là nguyên nhân lớn nhất.

Khi cơ thể trở nên thừa cân, mỡ phát triển ở các bộ phận khác nhau của cơ thể, và cổ cũng không ngoại lệ. Chất béo dư thừa, các mô mềm trong khoang mũi cung cấp tắc như vậy. Điều kiện là tồi tệ hơn khi những người béo phì nằm ngửa để ngủ như trước cổ là một trang web lựa chọn cho sự tích tụ chất béo dư thừa và chất lỏng và trọng lượng này squashes đường hô hấp.

sau đó ngáy xảy ra khi không khí đấu tranh để buộc theo cách của mình thông qua các tắc nghẽn đường thở do chất béo dư thừa và mô nhao.

Mặc dù nhiều người nghĩ về chứng ngáy là sự phiền phức hay một chút ồn ào, nó có thể nghiêm trọng hơn. Ngáy là làm thế nào để hét lên để không khí nó cần thực hiện các chức năng cơ bản của cơ thể của bạn. Những âm thanh lăng xăng là có thật cơ thể của bạn cố gắng để đẩy không khí qua các chướng ngại vật, nếu các nguyên nhân cơ bản là béo phì, vì vậy nguyên nhân trực tiếp là các cơ bắp và các mô mềm weakend ở cổ, ngăn cản bạn để hít thở đúng cách. Ngáy cũng có thể gây ra đau họng và đau đầu, khô miệng vào buổi sáng.

cũng có nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về “hội chứng kích thích tình phu thê”, tên được đặt cho các vấn đề của một người phối ngẫu ngáy ngủ để đánh thức đối tác của họ. Hội chứng kích thích doanh có thể đại diện lên đến 1 giờ của giấc ngủ bị mất mỗi đêm cho phi ngáy ngủr. Nếu béo phì là nguyên nhân của vấn đề ngáy của bạn, nó phải rõ ràng với bạn bây giờ ngáy đó không phải là đơn giản. Một chế độ ăn uống và tập thể dục có thể phục vụ tất cả những vấn đề này và những hậu quả của cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người bạn yêu.

Hơn nữa, “thường xuyên” ngáy có tiền chất để chứng ngưng thở khi ngủ, rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng. Ngừng thở khi ngủ là một việc tạm ngừng thở do tắc nghẽn đường thở như ngáy, trừ tồi tệ hơn. những người bị ngưng thở khi ngủ có thể thức dậy vào giữa đêm thở hổn hển. Điều này ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người, khiến họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, nhức đầu thức dậy, có một miệng khô họng và không thể tập trung trong ngày.

Hãy làm những gì bạn phải làm để ngăn chặn vấn đề ngáy

May mắn thay, có một cách để ngăn chặn các vấn đề liên quan đến ngáy ngủ với bệnh béo phì – giảm cân .. và tập thể dục

Nếu bạn đang thừa cân, bạn cần phải giảm lượng calo hàng ngày của bạn và làm việc chăm chỉ trên một chế độ ăn uống sẽ giúp bạn mất rằng trọng lượng thêm. Một người đàn ông cần chỉ là hai mươi phần trăm thừa cân có một vấn đề ngáy ngủ về đêm. Giảm cân và có thể bạn sẽ bị mất ngủ ngáy.

Một giải pháp khác để giúp giảm lãi suất qua đêm không phải là có một bữa ăn lớn hoặc một trong đó là quá giàu hoặc nhờn đêm khuya. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi bạn thực hiện thay đổi chế độ ăn uống. Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ loại bỏ gây ngáy, nhưng bạn luôn luôn ăn uống lành mạnh và có nhiều trái cây và rau quả.

ome thực phẩm cũng còn được biết để tăng cơ hội của bạn ngáy trong khi các loại thực phẩm khác có một danh tiếng để giúp làm giảm tiếng ồn của chứng ngáy của bạn. Nhiều người thấy rằng các sản phẩm sữa, cụ thể là sữa, yohgurt, kem, vv, là một trong những thực phẩm gây tăng ngáy ngủ của họ. Một thay thế cho đậu nành hoặc sữa gạo là sữa.

“xem những gì bạn ăn!”

BÌNH LUẬN