Người phụ nữ béo nhất thế giới tái hôn

images614566 chuyen_tinh_cua_nguoi_phu_nu_beo_nhat_the_gioi_phunutoday.vn_443

images614566 chuyen_tinh_cua_nguoi_phu_nu_beo_nhat_the_gioi_phunutoday.vn_443
Pauline Potter, người phụ nữ béo nhất hành tinh có số cân chỉ…330kg! Nhưng cô tiết lộ, nhờ thân hình quá khổ này mà cô hấp dẫn được người chồng cũ của mình

. Sau 3 năm ly hôn, mới đây cặp “đũa lệch” này lại tái hợp và chung sống bên nhau vô cùng hạnh phúc.

Năm 2008, khi cuộc hôn nhân với anh Alex tan vỡ, Pauline đã hoàn toàn rơi vào tuyệt vọng. Cô lúc đó là bà mẹ đơn thân 41 tuổi, có một cậu con trai đang lớn mà bản thân thì thất nghiệp, lại mắc chứng béo phì. Ngày ấy, cô đã có cân nặng lên đến 292kg.

Pauline đau khổ nghĩ rằng một người như mình sẽ chẳng bao giờ hi vọng tìm được tình yêu nữa. Càng cô đơn, tuyệt vọng và chán nản, Pauline lại tìm đến một phương pháp “giải sầu” có phần tiêu cực, đó là ăn. Cô ăn vô tội vạ, ăn suốt ngày, ăn những món toàn chất béo và chẳng hề để tâm đến việc cơ thể mình đang phình ra trông thấy. Kết quả là, chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã tăng thêm 40kg nữa.

Giờ đây, khi đã quay về với chồng cũ, Pauline cũng không vì thế mà từ bỏ ý định giảm cân bởi hai người đang mong chờ có thể sinh thêm một đứa con gái nữa. Alex đồng ý sẽ giúp vợ thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt còn Pauline thì muốn được làm phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể, để có thể tự đi lại và chăm sóc bản thân như tất cả mọi người.

BÌNH LUẬN