Người già giảm béo đơn giản bằng uống nước!

nguoi_gia_giam_canCác nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện, uống hai cốc nước trước bữa ăn có tác dụng giảm cân hiệu quả đối với người trung niên hoặc cao tuổi.

Các nhà khoa học đã tiến hành so sánh 2 nhóm người cao tuổi béo phì từ 55-75 tuổi, hai nhóm này 3 bữa ăn hàng ngày đều ăn những thức ăn có lượng mỡ thấp và calo thấp. Nhóm A trước khi ăn không uống nước, trong khi nhóm B trước mỗi bữa ăn đều uống 2 cốc nước. Sau 3 tháng, trọng lượng cơ thể trung bình của nhóm A giảm khoảng 5kg, trong khi đó ở nhóm B giảm khoảng 7kg.

Để chứng minh tính hiệu quả lâu dài, các nhà khoa học tiếp tục theo dõi những đối tượng này trong thời gian 12 tháng. Kết quả là những người kiên trì uống nước trước bữa ăn tiếp tục giảm thêm khoảng 0,7kg.

Theo các nhà khoa học, với những người trung, cao tuổi muốn giảm cân, việc uống nước với lượng thích hợp trước bữa ăn là phương pháp giảm béo đơn giản và thuận tiện.

Các nhà khoa học giải thích, so với những người không uống nước trước bữa ăn, lượng calo nhập vào cơ thể của những người uống nước trước bữa ăn giảm từ 75-80 calo. Những đối tượng này ăn lượng thức ăn giảm, đồng thời cũng không uống hoặc uống ít đồ uống có đường gây béo phì.

Minh Trung (Theo VN+)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%