‘Người đẹp’ siêu vòng 3 tự hào vì béo

kim-kardashian-no-shirtMặc dù bị chỉ trích nhiều về thân hình nảy nở nhưng người đẹp siêu vòng 3 Kim Kardashian lại luôn tự hào về những đường cong vốn có của mình.

Một điều không thể phủ nhận là ngoài việc nổi tiếng bởi những thước phim thực tế, Kim Kardashian còn nổi tiếng hơn với vòng 3 quá nảy nở của mình. Cô là người đẹp được thế giới ghi nhận là không bị ám ảnh bởi kích thước, trọng lượng và chế độ ăn kiêng. Kim dường như là người đầu tiên phá vỡ khuôn mẫu thân hình cò hương của người mẫu hiện đại.

Trong buổi phỏng vấn trên tạp chí Cosmopolitan, Kim Kardashian nói rằng cô yêu những đường cong tròn trịa của mình và chưa bao giờ có ý định giảm cân. Ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ rằng: “Thật sự quá điên rồ khi cho rằng số đo của mình là hoàn hảo chỉ bởi tôi là người nổi tiếng và đang là tâm điểm của sự chú ý. Tôi không dám nhận như thế, đôi khi tôi cảm thấy mình quá béo, tuy nhiên, đó là niềm hãnh diện và là giá trị của tôi”. nguoi_dep_sieu_vong_3_tu_hao_vi_beo01_tapchigiamcan

Kim Kardashian khoe đường cong rực lửa

Kim Kardashian hóm hỉnh kể rằng: “Có một lần tôi vào cửa hàng để thử một chiếc váy size 40 và rất vừa vặn, thế mà trong thâm tâm tôi lại nghĩ nó chỉ size 28 thôi. Thật ra, đó là kích thước bình thường của tôi”.

Kim Kardashian tuyên bố không bao giờ gò mình vào bất kỳ một chế độ ăn kiêng hà khắc nào. Cô còn nói thêm: “Tôi thực sự thấy bức bối khi mắc kẹt trong một chế độ ăn kiêng nào đó suốt quá trình dài, hãy tận hưởng cuộc sống thay vì tra tấn bản thân bằng cách đó. Cha mẹ đã sinh ra như vậy thì hãy tự tin về điều đó. Tôi không có áp lực gì về cơ thể của mình”.

Kim thường xuyên bị báo chí soi mói và chỉ trích về đường cong của cơ thể, nhất là vòng 3 cực bự của mình. Trái lại, cô cho biết mình hoàn toàn yêu những đường cong đó và không hề có ý định giảm cân. Kim thấy vo lý khi mọi người thường mua bảo hiểm cho vòng 3 của mình: “Thật vô lý bởi bình thường mọi người đều có vòng 3 và cần gì phải quan trọng hóa nó như vậy”.

Cô bức xúc khi chính phụ nữ lại quay ra đả kích số đo của người phụ nữ khác khi không biết gì về họ. Cô cho rằng đó là một thói xấu và động chạm vào lòng tự trọng của người khác: “Không ai có quyền phán xét, tôi không có một cơ thể hoàn hảo, vậy tại sao tôi lại có quyền nói về người khác”.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%