Người đẹp Gemma rèn kiểu quân đội để giảm cân

Nguoi-dep-Gemma-ren-kieu-quan-doi-de-giam-can_toigiamcanBạn gái cũ của Ronaldo, Gemma Atkinson đã trải qua 5 ngày tập luỵên khắc nghiệt kiểu quân đội. Tất cả chỉ nhằm mục đích giảm béo!

Nhằm cải thiện sức khỏe và quan trọng hơn là giảm béo, người đẹp Gemma Atkinson đã quyết định đăng ký khóa huấn luyện thể lực kiểu quân đội. Tại đây, trong khóa học kéo dài 5 ngày với các bài tập kéo dài 15 giờ/ngày, dường như cô gái xinh đẹp tóc vàng hoe này phần nào lấy lại được vóc dáng thon thả như trước.

Dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ của các HLV, một ngày tập luyện của bạn gái cũ Ronaldo bắt đầu lúc 6h sáng và “xúc miệng” bằng bài tập 20 động tác cơ bụng. Sau bữa ăn sáng nhẹ nhàng, cô bước vào bài tập đấm bốc trong vòng 5h đồng hồ và đạp xe gần 15km.

Sang ngày thứ hai, khối lượng các bài tập dần tăng khi phải thực hiện 30 động tác cơ bụng, 45 phút bật tại chỗ, đi bộ 8 km và kết thúc bằng bài thể dục.

Ngày thứ 3, Gemma được rèn luyện leo núi và chạy cầu thăng bằng cũng như bài tập bật nhẩy tại chỗ. Sang ngày tiếp theo, ngoài các bài tập thể dục như thường lệ là động tác lăn lê ngoài sân cũng như chèo thuyền.

Và khóa huấn luyện được kết thúc bằng việc trả bài thể dục, bật nhẩy gấp đôi so với ngày đầu cũng như bài chạy quen thuộc. Cuối cùng, cô gái xinh đẹp này cũng “trả bài” đầy đủ với kết quả giảm béo ngoài sức tưởng tượng!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%