Người béo mặc sao cho nữ tính

nutinh_-_tapchigiamcan Hỏi: Mình cao 1m60, nặng 74 kg. Mình mập lắm đó. Rất mong chuyên mục cố vấn càng sớm càng tốt và có thể cho mình vài địa chỉ chuyên may quần áo cho người béo như mình được không? Rất chân thành cảm ơn! (Le Beo, le031182@gmail.com)

Đáp: Với hình thể hơi mập của bạn, khi đi may, không phải lúc nào cũng có thể may lần đầu tiên là được những bộ trang phục ưng ý ngay lập tức. Hãy lựa chọn những nhà may theo chuyên môn, chẳng hạn chuyên quần, chuyên áo, chuyên váy… Những cửa hàng này sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của mình nhiều hơn. Vì không biết rõ địa chỉ cũng như khu vực của bạn nên chúng tôi không thể có những tư vấn về các nhà may cụ thể.
Những mẫu trang phục dành cho người mập sẽ luôn là những chất liệu rủ, đôi khi cần chất liệu mềm để tạo được phom dáng cho áo, màu sắc không nhất thiết phải là những màu tối. Bạn có thể kết hợp áo hoa với sắc màu mạnh cùng quần màu sẫm (đen, ghi, nâu…). Dáng quần âu đứng, ống khoảng 20-22cm. Đôi khi tạo cảm giác năng động và thanh thoát hơn, bạn có thể lựa chọn những kiểu quần chất liệu có kẻ chìm, kẻ sọc nhỏ để giúp bạn trông thon gọn hơn. Tất nhiên, bạn phải thật khéo léo trong cách lắp ghép áo-quần.
Chiều cao của bạn cũng là lợi thế để giúp bạn ít nhiều có cảm giác gọn hơn. 1m60 với phụ nữ Việt Nam là tương đối đẹp. Tuy nhiên về hình thể hơi mập, cho nên các kiểu áo chú ý may dài trùm mông. Kiểu dáng này có nhiều điểm để khai thác, tạo điểm nhấn, giúp bạn tự tin hơn. Áo buông, áo chui đầu, chất liệu mềm với nhiều kiểu cổ rộng, có kết hợp pha ren, cổ xẻ sâu…
Mong là với những tư vấn này, bạn và những bạn gái có cùng thắc mắc sẽ tự tin hơn trong cách ăn mặc của mình.

Một số mẫu quần áo cho bạn tham khảo:

nutinh_1_-_tapchigiamcan

nutinh_2_-_tapchigiamcan

nutinh_3_-_tapchigiamcan

nutinh_4_-_tapchigiamcan

nutinh_5_-_tapchigiamcan

nutinh_6_-_tapchigiamcan

nutinh_7_-_tapchigiamcan

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%