Ngắm nhìn người mẫu Hoàng Yến ‘mũm mĩm’

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim1_tapchigiamcan

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim1_tapchigiamcan
Khuôn mặt tròn trĩnh, trang phục chật chội bởi sự “nở nang” của cơ thể là dấu hiệu cho thấy người mẫu Hoàng Yến đang tăng cân.

Hoàng Yến được biết đến với chiều cao vượt trội và gương mặt khá góc cạnh, thoáng chút Tây phương. Chính đường nét rõ ràng trên khuôn mặt đôi khi khiến Hoàng Yến bị người ác khẩu trêu đùa rằng trông cô rất giống với một số người đẹp chuyển giới Thái Lan.

Nhưng thời gian gần đây, Hoàng Yến trở nên “mũm mĩm” khác thường, khuôn cũng mặt tròn và bầu bĩnh hơn. Trong nhiều sự kiện và các buổi trình diễn thời trang, những trang phục Hoàng Yến mặc có vẻ chật chội bởi sự “phì nhiêu” của cơ thể.

Thực ra, Hoàng Yến tập luyện thể thao khá chăm chỉ và thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe, cô từ chối hoàn toàn các thức ăn được chế biến từ tinh bột – nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng cân. Nhưng việc kiêng khem của Hoàng Yến dường như chưa có hiệu quả cao, công chúng thấy cô “béo” lên từng ngày.

Khi được hỏi về “sự cố” tăng cân, Hoàng Yến đã thành thật thú nhận rằng cô đang phải đối diện với “nỗi ác mộng”. Trọng lượng của Yến đã nhỉnh lên vài con số.

Hoàng Yến chia sẻ: “Sau chương trình Đêm hội chân dài, nhiều bạn bè có liên lạc và chúc mừng cho thành công của chương trình cũng như phần thể hiện rất tốt của tôi và các bạn diễn. Riêng tôi còn ì bị nhắc khéo là hơi bị béo. Hiện nay, tôi tăng thời gian tập luyện thể dục và ăn ít lại, đặc biệt là hạn chế ăn kiêng. Có được vóc dáng lý tưởng là điều cần thiết với những ai muốn theo đuổi nghề mẫu và giữ vóc dáng cân đối lại là một việc vô cùng quan trọng”.

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim_tapchigiamcan
Hoàng Yến với khuôn mặt hơi xương và dáng vóc khi còn mảnh mai

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim1_tapchigiamcan
Hoàng Yến của hiện tại

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim2_tapchigiamcan
Mỗi góc độ khác nhau thì sẽ cho ra những khuôn hình khác nhau,

nhưng thực sự nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Yến đang bị “phá dáng”

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim3_tapchigiamcan

Khuôn mặt bầu bĩnh và dáng vẻ tròn trĩnh của Hoàng Yến là điều dễ nhận thấy trong thời gian gần đây

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim4_tapchigiamcan
Nét góc cạnh đã biến mất và thay vào đó và sự tròn trịa của khuôn mặt

nham_nhin_nguoi_mau_hoang_yen_mum_mim5_tapchigiamcan

BÌNH LUẬN