Nên giảm béo vào mùa đông

nen-giam-beo-vao-mua-dong-tapchigiamcan

Sau một thời gian sinh con, da bụng của em trở nên trùng nhão và béo hơn rất nhiều. Em đã thử nhịn ăn nhưng không thấy gầy đi. Bây giờ em muốn đi làm giảm cân tại các trung tâm nhưng không biết thời gian nào thích hợp. (Minh Anh)

Bạn đang có sự tăng cân không kiểm soát được và muốn lên kế hoạch cho mình nhưng không biết lựa chọn thời điểm nào thích hợp. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn quyết định một phương pháp cũng như thời gian tối ưu nhất.

Trước tiên, khi chọn liệu trình giảm cân bất kỳ ở trung tâm hay ở nhà để có một kết quả như mong muốn thì bạn cần lưu ý các nguyên tắc sau:

– Giảm cân thông qua việc cắt giảm khẩu phần ăn thường gặp: bạn nên đào thải calo thừa ra khỏi cơ thể nhiều hơn calo nạp vào, cân đối lượng thức ăn hàng ngày, hạn chế tối đa ăn tinh bột như cơm, thay vào đó là thức ăn ít đạm như trứng, sa lát, rau, cá… nước trái cây, tránh đồ ăn đóng hộp, đồ uống có ga.

– Không nên thực hiện phương pháp nhịn ăn cổ hủ, vì việc này không những khiến cho cơ thể suy nhược, hay cáu gắt, làm da sạm đem, mà còn khiến cơ thể tăng cân đột ngột do lượng thức ăn khi nạp vào cơ thể rất nhiều để bù lại những ngày suy nhược.

– Một liệu trình giảm cân cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố về phương pháp khoa học, an toàn, sức khỏe, chất lượng thuốc, tay nghề nhân viên, tâm lý trị liệu…

Khi thực hiện được các nguyên tắc trên, bạn hãy nghĩ về thời điểm giảm béo. Theo bác sĩ đông y giàu kinh nghiệm Phạm Thanh Hải của Lavender Spa, đối với giảm cân nên thực hiện vào mùa đông, vì mùa hè, lượng mỡ thừa khó mà tích tụ, dễ tan chảy, cơ thể sẽ nhẹ nhàng và không tăng cân. Ăn không ngon miệng và tăng cân thường là do tích trữ nước nên rất dễ giảm cân, không đáng lo ngại vào mùa hè.

Đối với mùa đông, thời tiết lạnh, khiến chúng ta ngủ tốt, thức ăn nạp vào cơ thể thấy ngon miệng và dễ dàng hơn, vì vậy trọng lượng tăng lên, khó lòng kiểm soát. Khi sang đến mùa hè mới thấy mình quá béo thì lúc này rất khó để giảm cân, vì vào mùa đông, thích hợp cho việc mỡ tích tụ rắn chắc, chuyển hóa thành mỡ cố định.

Chính vì những nguyên nhân trên, bác sĩ Phạm Thanh Hải khuyên bạn nên chọn mùa đông để giảm cân, ngăn chặn sự tích tụ mỡ lâu ngày, hóa lỏng mỡ.

Hiện nay, Lavender Spa áp dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh của đông y và đã thành công đối với hơn 15.000 phụ nữ. Các phương pháp đẩy cao và thu nhỏ dạ dày khiến bạn ăn vẫn ngon nhưng không ăn được nhiều gây thừa cân. Bạn sẽ được thải độc ruột bằng các tinh dầu thảo mộc giúp thức ăn cặn bã tích tụ lâu ngày không đào thải hết, gây đầy bụng khó chịu, sẽ nhanh chóng thải ra khỏi cơ thể sau 24 tiếng bằng đường đại tiện.

Bên cạnh đó, trung tâm này còn áp dụng những máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu như máy làm ấm, khiến mỡ được đào thải ra khỏi cơ thể bằng tuyến mồ hôi và nước tiểu nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, máy rung, chấn mỡ, tác dụng sâu vào tế bào đáy, khiến mỡ rung chuyển mạnh, hóa lỏng tới mức tuyệt đối. Lúc này, các kỹ thuật viên sẽ massage tạo phom cho những vùng bụng chùng nhão, béo phì, hóa thành vòng eo gọn gàng, quyến rũ.

Bạn chỉ cần kiên trì trong mười ngày liên tiếp, vòng eo giảm từ 9 đến 15 cm, 3 đến 5 kg trọng lượng, bạn không phải uống thuốc hay phẫu thuật nên phương pháp này rất an toàn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%