Nàng ‘Kim Sam Soon’ giảm cân để đóng vai người gần chết

nang_kim_sam_soon_tapchigiamcanĐể vào vai một người phụ nữ gần chết trong ‘Scent of a woman’, Kim Sun Ah đã phải trải qua một chế độ ăn kiêng rất khắc nghiệt.

Thân hình của nữ diễn viên 36 tuổi Kim Sun Ah trong phim mới Scent of a Woman khiến không ít các cô gái phải mơ ước. Thậm chí, trong cảnh quay cô mặc bikini, những nhân viên nữ trong đoàn làm phim đã phải trầm trồ và tự hứa sẽ bắt đầu giảm cân để có được một thân hình đáng mơ ước như ‘nàng Kim Sam Soon’.

Kim Sun Ah chia sẻ, để có được hình thể như thế, cô đã phải trải qua một chế độ ăn uống rất khắc nghiệt: “Tôi giảm cân rất nhiều vì vai diễn của tôi là một cô gái gần chết. Mặc dù lịch quay phim rất bận rộn nhưng không có gì đáng ngại, tôi chỉ ăn kiêng để phù hợp hơn với nhân vật mình thủ vai. Nhìn tôi như thế, đạo diễn cũng cảm thấy rất lo lắng nhưng tôi muốn anh ấy tập trung hơn vào nội dung bộ phim chứ đừng quan tâm nhiều quá đến vẻ bề ngoài của tôi.

Trong 4 tháng, tôi chỉ ăn cơm một lần và ngủ hai tiếng mỗi ngày. Tuy rất khó khăn nhưng tôi cố gắng thực hiện để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình. Thành thật mà nói, có rất nhiều người hỏi tôi về chế độ ăn uống để giảm cân nhưng tôi không muốn nói với ai cả.

Nó rất khó chịu và vất vả. Hơn thế nữa, tôi sợ rằng nếu mọi người làm theo thì sẽ không có lợi cho sức khỏe. Tôi thích tập thể dục nhưng với quỹ thời gian eo hẹp hiện tại, tôi không thể làm điều đó. Sau khi kết thúc phim, tôi có kế hoạch tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Hiện tại, tinh thần tôi vẫn rất tốt”.

Trong Scent of a woman, nữ diễn viên Kim Sun Ah đóng vai một người phụ nữ độc thân ngoài 30 Lee Yeon Jae. Trong một lần tình cờ, cô biết rằng mình chỉ sống được 6 tháng, vì vậy cô quyết định nghỉ việc để tận hưởng quãng thời gian tươi đẹp còn lại của cuộc sống. Phim dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23.7 tới đây.

Nguồn Xzone (Theo AKP)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%