Nàng béo múa cột điêu luyện nhất Britain

Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng một nàng béo có thể múa cột một cách điêu luyện chưa? Chúng ta thường cho rằng những người béo phì, thừa cân thường không thể thực hiện những động tác xoay, nhảy hay nhào lộn trên không một cách dễ dàng được. Nhưng có một nàng béo đã làm được điều đó tại Britain và cô ấy đã khiến mọi người phải thán phục, tên cô ấy là Emma.

Nàng béo múa cột điêu luyện nhất Britain

Emma Haslam, 27 tuổi đến từ thành phố Derby, miền Trung nước Anh, cô là một giáo viên thể dục dụng cụ. Lớp học của cô thu hút được rất nhiều học viên có thân hình ngoại cỡ như cô. Mặc dù sỡ hữu một thân hình “big size”, tính đến thời điểm hiện tại, cô nặng 95kg, nhưng cô rất đam mệ bộ môn nghệ thuật múa cột. Emma đã bỏ ra một thời gian rất dài để tập luyện với chiếc cột và cuối cùng cô cũng chinh phục được nó.

Trong chương trình Britain’s Got Talent mới đây, Emma đã khiến ban giám khảo và cả khán giả “phát sốt” với màn dự thi múa cột của mình. Những cú xoay người, nhào lộn trên không và cả cú xoạc chân 180 độ được Emma thực hiện một cách dễ dàng và điêu luyện, không thua kém gì các nàng nóng bỏng khác. Sau màn trình diễn ấn tượng, Emma được ban giám khảo trao quyền đi tiếp vào vòng trong. Cô đi đến vòng bán kết chương trình thì dừng lại.

Nàng béo múa cột điêu luyện nhất Britain

Hiện tại. Emma đang là người mẫu đại diện của thương hiệu thời trang “Yours Clothing”, một thương hiệu thời trang chuyên dành cho những nàng “quá khổ’. Đại diện của hãng này cho biết, Emma đã trở thành nguồn cảm hứng và niềm tin của rất nhiều cô nàng béo khác trên đất nước, ở cô có một sự lạc quan và một tự tin khi dám phá bỏ mọi rào cản để đến với thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, những bài tập của Emma còn khuyến khích mọi người tham gia các hoạt động mang tính chất vận động nhiều hơn, những bài tập này sẽ có tác dụng cải thiện sức khoẻ, mang lại nhiều niềm vui hơn.

Emma đã vượt qua mọi rào cản của thân hình “big size” để đếm với niềm đam mê của mình. Cô ấy đã chứng minh được rằng, không phải nàng béo là không thể theo đuổi những bộ môn nghệ thuật mang tính chất vận động, chỉ cần có sự kiên trì thì mọi việc đều thành công.

Theo : tap chi giam can

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%