Một Protein cao Kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh cho Weight Loss

kế hoạch chế độ ăn uống giàu protein đã luôn luôn được phổ biến với các vận động viên và hiện đang ngày càng phổ biến ở những người có chế độ ăn uống thường xuyên.

Trong khi những người bình thường ai tập thể dục không thể ăn một lượng vừa phải các loại thực phẩm protein cao, các vận động viên và những người có chế độ ăn xây dựng cơ bắp nên tiêu thụ ít nhất 1 gram cho mỗi pound trọng lượng cơ thể để xây dựng cơ bắp. Một chế độ ăn giàu protein được theo sau bởi bodybuilders. vận động viên thể hình luôn luôn bao gồm một nguồn thực phẩm giàu protein trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ.

Cho dù bạn cần phải giảm cân hay muốn xây dựng cơ bắp, một chế độ ăn uống với nhiều protein sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Tiêu thụ một lượng lớn protein và một lượng nhỏ carbohydrat cho phép một năng lượng đốt cháy chậm và duy trì lượng đường trong máu. Điều này giúp duy trì một tuyến tụy khỏe mạnh và giúp duy trì một trọng lượng khỏe mạnh. Xét rằng chế độ ăn giàu carbohydrate có liên quan đến bệnh béo phì, carb thấp, chế độ ăn với nhiều protein đã được tìm thấy để hỗ trợ giảm cân.

Protein là nhiên liệu cho xây dựng cơ bắp. Trong cử tạ và đào tạo chuyên sâu, các mô cơ bị phá vỡ. Để xây dựng lại mô này, chúng ta cần phải có một chế độ ăn giàu protein. Nếu mục tiêu của bạn là mất chất béo, một chế độ ăn uống giàu protein cũng rất quan trọng. Hầu hết các chế độ ăn đạm cũng ít carbohydrates và chất béo bão hòa. Để đẩy nhanh tiến độ giảm cân, bạn phải giảm carbohydrate và giảm lượng calo. Một chế độ ăn giàu protein có thể giúp bạn làm điều đó. Tổng lượng protein tiêu thụ nên được trải qua 5-6 bữa ăn trong ngày.

Thời gian trong ngày bạn nên ăn các loại thực phẩm protein là quan trọng. Ăn protein cho thực phẩm ăn sáng, trước khi làm việc trên và cho bữa ăn tối của bạn. Một chế độ ăn protein tốt hơn sẽ bao gồm một bữa ăn sáng tốt giàu protein. Ngay lập tức sau khi làm việc uống một lượng protein hoặc uống để giúp sửa chữa cơ bắp nhanh chóng. Một bữa ăn protein (hình thức tiêu hóa chậm của protein) trước khi đi ngủ, có thể có vẻ kỳ lạ, nhưng nó cung cấp một phiên bản chậm của các axit amin có chất lượng cao trong khi bạn ngủ.

BÌNH LUẬN