Minka Kelly: “Tôi không muốn ăn kiêng trong suốt quãng đời của mình”

minka-kelly-toigiamcan

minka-kelly-toigiamcan
Minka Kelly không bao giờ kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể. Nữ diễn viên 30 tuổi trong phim “The Roommate” – người đang hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Derek Jeter của Yankees – nói rằng: “Cô ấy luôn ăn những món ăn mình thích, thậm chí chúng không tốt cho sức khỏe.”

Ngôi sao với thân hình mảnh mai phát biểu với tập chí Seft vào tháng 3 rằng: “Tôi không muốn ăn kiêng trong suốt quãng đời của mình. Nếu bạn không cho phép bạn ăn những gì bạn thích, dù chỉ đơn giản là ăn uống, Bạn sẽ không có sức khỏe tốt.”

Để cân bằng những món ăn nhanh mà cô ấy thích, Kelly nói rằng “vào buổi sáng, tôi sẽ ăn lòng trắng trứng và cháo yến mạch; bữa trưa với salad có nhiều protein; cá và rau cho bữa tối. Nhưng thỉnh thoảng tôi cũng ăn bánh mì phô mai và khoai tây chiên.”

Vậy giới hạn trong mỗi bữa ăn là gì? Có phải là món tráng miệng ngọt không! Cô ấy nói rằng “Tôi không thích ăn tối trừ khi nó là đồ ngọt. Tôi thích một cái bánh socola hơn là một cái bánh không đường.”

Ngoài việc lưu tâm đến những gì cô ăn, Kelly còn tập thể dục ba ngày một tuần, cô ấy cũng chạy bộ trong 45 phút vào ngày nghỉ. Cô cũng nói rằng: “Tôi cũng xem video của Beyonce trong khi tôi tập thể dục, thân hình của các vũ công thì thật là bốc lửa”

Nữ diễn viên còn nhấn mạnh “tôi không quan tâm về cân nặng, tôi cũng không xem mình đạt bao nhiêu ký trong thời gian dài. Nếu tôi tập thể dục chăm chỉ, thì tôi luôn tự tin với cơ thể của tôi”

Trần Thảo (Theo usmagazine)

BÌNH LUẬN