Mẹo giảm cân từ trang điểm

meo_giam_can_tu_trang_diem_tapchigiamcan Hãy cùng nhau khám phá cách trang điểm phù hợp có thể giúp bạn che đi các khiếm khuyết trên khuôn mặt.

Có người bắt buộc phải chọn giữa dáng và mặt vì lúc họ gầy, khuôn mặt thon xinh xắn, không bị hốc hác. Thế nhưng, khi họ tăng cân, dáng trở nên đầy đặn, đẹp hơn, mặt lại quá tròn. Nếu rơi vào tình trạng như vậy, thay vì phải khó khăn lựa chọn bạn có thể áp dụng một số bí quyết trang điểm của chúng tôi giúp gương mặt trở nên thon gon và cá tính hơnmeo_giam_can_tu_trang_diem1_tapchigiamcan
Lợi thế của khuôn mặt tròn là thường khiến bạn trông trẻ trung và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nhiều người thấy lo lắng vì chỉ cần tăng cân đôi chút, mặt đã “đầy” hơn hẳn.

Tập trung màu sáng vào vùng giữa khuôn mặt để làm nổi bật mũi, cằm và giữa trán. Để tạo cảm giác má cao, bạn thoa phấn nền có màu đậm hơn lên đường xương hàm. Khi đó, vùng này chìm xuống giúp khuôn mặt bạn trông thon, dài hơn. Nhớ thoa ranh giới giữa vùng phấn đậm và nhạt.meo_giam_can_tu_trang_diem2_tapchigiamcan Tán phấn má hồng: vì khuôn mặt tròn, đầy. Khi trang điểm, bạn nên thoa phấn má hồng từ đuôi xương gò má theo đường xiên hướng lên thái dương.
Trang điểm vùng mắt cho khuôn mặt tròn: chân mày, đôi chân mày góc cạnh có thể làm cân bằng khuôn mặt tròn.meo_giam_can_tu_trang_diem3_tapchigiamcan Mắt : bạn có thể dùng sản phẩm che khuyết điểm để che đi quầng thăm bên dưới mắt. Khi thoa phấn mắt, bạn dùng phấn màu nhạt thoa từ mi mắt đến xương lông mày, sau đó thoa màu đậm hơn lên màu mắt. Để hoàn thiện, chải mascara làm dài và dày mi, nhấn mạnh lông mi ở góc ngoài của mắt.

Môi : bạn nên dùng màu son có màu beige nhạt, hồng bạc, hồng đất. Để môi trông gợi cảm, bạn hãy thoa son bóng nhẹ ở môi trên và nhấn đậm hơn ở môi dưới

Chúc các bạn luôn có 1 gương mặt tươi tắn và trẻ trung !

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%