Mẹo giảm béo nhanh sau khi sinh

Sau khi sinh, tôi đã tăng hơn 10kg, khiến cơ thể trở nên cục mịch, chậm chạp. Nhờ một bí quyết nhỏ mà tôi đã lấy vóc dáng của mình như ý!

Trước khi sinh, mình chỉ cân nặng 48kg, vậy mà chỉ sau 1 năm mình đã tăng đến 59kg! Ngắm mình trong gương, mình chỉ muốn khóc thét…

Cái thân hình khủng khiếp sau sinh của mình là hậu quả từ sự chiều chuộng, chăm bẵm quá kỹ càng với những cơn thèm ăn không thể cưỡng lại được lúc mang thai. Đi làm, ai nhìn mình cũng thấy nặng nề, nóng bức, chán nản. Lúc trước vì trong thời gian cho con bú sợ ảnh hưởng đến bé nên mình không áp dụng phương pháp giảm cân nào cả. Giờ thì bé đã được 2 tuổi nên mình có thể bỏ chút thời gian để lo cho vóc dáng và sức khỏe. Ngoài công việc, mình còn phải chăm lo cho gia đình nên có rất ít thời gian rãnh rỗi, vì vậy mình đã quyết định tìm phương pháp giảm cân nào nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Đối với người bận rộn như mình, giảm cân bằng thực đơn ăn kiêng hay sắp xếp thời gian đi tập thể dục là việc rất khó.

Một người chị họ bên Mỹ bày cho mình cách giảm cân bằng thực phẩm chức năng. Sau đó chị ấy gửi cho mình một lọ viên uống giảm cân Slimfit USA ( http://beful.vn/san_pham/slimfitusa ), bảo rằng chỉ cần uống vào mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng 10 phút là có thể ăn đầy đủ ngày 3 bữa vẫn có thể giảm cân rất hiệu quả. Thoạt đầu mình không tin lắm nhưng cũng thử vì chị quả quyết là sẽ xuống cân. Quả thật sau khi uống viên đầu tiên thì mình không còn cảm giác thèm ăn như trước nữa. Sau 2 tuần sử dụng mình đã giảm được 2kg và vẫn tiếp tục giảm. Đúng 1 tháng, mình quay lại và bước lên cân. Chao ôi !!! Mình đã giảm được 5kg đấy các bạn ạ. Đặc biệt là không hề bỏ bữa, ăn kiêng hay tập thể dục gì hết nhé.

Mình còn thêm một số thông tin muốn chia sẽ cùng với các bạn. Viên uống giảm cân Slimfit USA là thương hiệu của MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên, trong bài phỏng vấn mới đây chị ấy đã tiết lộ đây là bí quyết để chị ấy có được vóc dáng thon gọn đấy.

Phương pháp giảm cân nhanh và an toàn nhất (Ảnh: Beful)

Sau khi uống hết hộp thứ nhất của chị họ mua bên Mỹ gửi cho, mình rất muốn uống tiếp nhưng không biết mua ở đâu. Chủ động tìm kiếm trên mạng thì được biết ở Việt Nam đã có Công ty TNHH Beful là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm này. Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại website: www.beful.vn

Chúc các bạn thành công.

Công ty TNHH Beful (đai lý phân phối độc quyền Slimfit USA của KYDUYENHOUSE tại Việt Nam).

Điện thoại: (08) 39303990 – 0121.555.3434

Email : beful.lienhe@gmail.com

Website: http://beful.vn

Loading...
Loading...