Mẹo chọn trang phục che khuyết điểm vòng 2 lớn

meo_chon_trang_phuc_che_khuyet_diem_vong_2_lon1_tapchigiamcan

meo_chon_trang_phuc_che_khuyet_diem_vong_2_lon1_tapchigiamcan
Vòng 2 lớn là cơn ác mộng của rất nhiều chị em. Theo thời gian do tác động của việc sinh nở hay do công việc phải ngồi quá nhiều, vòng 2 của phụ nữ thường có xu hướng tăng dần đều, không được thon gọn như thời còn con gái. Đây chính là nỗi mặc cảm rất lớn của rất nhiều chị em, đặc biệt là khi lựa chọn quần áo đồng phục cho mình.

Tuy nhiên,vẫn có một vài cách thông minh giúp bạn che dấu đi khuyết điểm này. Dưới đây là 5 bí kíp mà những người phụ nữ có vòng 2 lớn cần phải nằm lòng:

1. Bạn nghĩ rằng những chiếc áo thun dáng thụng dài sẽ giúp bạn che đi vòng 2 phì nhiêu? Không đâu, chúng chỉ khiến cho còng 2 càng trở nên đồ sộ hơn mà thôi.

2. Chọn mặc những chiếc quần cạp thấp ( thấp ngay dưới rốn) với phần cạp to để có thể che đi phần bụng.

3. Tránh mặc những chiếc quần hoặc váy xếp ly và xếp nếp và có túi vì những chi tiết này sẽ càng tôn lên vòng 2 của bạn.

meo_chon_trang_phuc_che_khuyet_diem_vong_2_lon_tapchigiamcan
Kiểu quần cạp thấp với phần cạp to bản sẽ hạn chế được vòng 2

4. Nên mặc những chiếc áo chiết eo và có độ dài ngay phía dưới phần bụng, không nên dài hơn.

5. Với áo sơ mi thì bạn nên chọn những chiếc áo chiết eo và ôm vai. Mặc áo ba lỗ hoặc 2 dây phía trong với áo sơ mi mở bung 1 vài chiếc cúc phía trên sẽ thu hút sự chú ý tới phần ngực và giảm được sư chú ý tới phần bụng.

Nếu như bạn có vòng 2 to nhưng ngược lại vòng 3 lại khá khiêm tốn thì nên chọn cho mình những chiếc váy chữ A.

Tập trung sự chú ý tới ưu điểm đồng thời giảm sự chú ý tới nhược điểm của cơ thể chính là một bí kíp thời trang mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải nằm lòng. Và những người phụ nữ có vòng 2 to cũng không phải là một ngoại lệ.

BÌNH LUẬN