Mel B giảm 15kg, nhiều fan phát hoảng

50804434 m2

50804434 m2
Chỉ 20 tuần sau khi lâm bồn, cựu ca sĩ nhóm nhạc Scary Spice đã giảm được 15kg. Điều này khiến nhiều fan ngây ngất và mong muốn Mel B tiết lộ phương pháp giảm cân.

 

Theo Mel B, với cân nặng hiện tại cô đã mặc vừa chiếc quần jeans của cô con gái 13 tuổi, Phoenix: “Con gái tôi đã lấy quần bò của tôi để mặc khi tôi mang thai, nhưng giờ thì tôi đã mặc vừa nó”.

melb-1

Mel B cùng chồng và hai cô con gái lớn

Theo lời của cựu ca sĩ nhóm Spice Girls, với cân nặng hiện tại cô đã mặc vừa chiếc quần jeans của cô con gái 13 tuổi, Phoenix: “Con gái tôi đã lấy quần bò của tôi để mặc khi tôi mang thai, nhưng giờ thì tôi đã mặc vừa nó”.

melb-2
Mel B hồi tháng 11 năm ngoái, sau khi vừa sinh con gái thứ ba (trái) so với thời điểm năm 2010

Trong thời kỳ mang thai, bà mẹ 3 con đã tăng 30kg. Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Woman’s Day, Mel B cho biết hiện cô nặng 60kg: “Cân nặng của tôi đã giống với thời tôi 15 năm trước, giảm cân giúp tôi thấy khỏe khoắn và thêm năng lượng”.

melb-3
Sau khi giảm được 15kg Mel B đã được mời làm người mẫu trang bìa cho tạp chí Woman’s Day

Trên tạp chí Woman’s Day của Australia, Mel B đã khoe thân hình sau sinh của mình gọn gàng một cách không ngờ. Mới đây, Mel B đã chuyển từ Los Angeles về định cư tại Sydney để làm ban giám khảo chương trình Dancing With The Stars ở Australia.

Gởi bởi  

 

BÌNH LUẬN