Mẫu áo khoác trẻ trung cho nàng béo

Giúp bạn chọn áo khoác phù hợp với trang phục để tô đẹp cho vẻ trẻ trung và đầy sức sống của bạn.


Áo khoác chính là yếu điểm lớn nhất của các nàng béo, mặc áo khoác không phù hợp sẽ khiến các nàng béo trong càng béo hơn. Mùa đông đến gần, mọi người ai nấy đều đang rục rịch đi sắm cho mình những chiếc áo khoác dáng dài, áo măng tô. Thì những cô nàng béo của chúng ta lại đang phải phân vân rất nhiều không biết phải lựa chọn như thế nào mới có thể giúp bạn trong ốm hơn mà vẫn đẹp.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, một chiếc áo khoác phù hợp không những sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn mà còn có thể giúp bạn trong gầy và thon gọn, duyên dáng hơn.


Áo phao xì tin

Áo khoác phao là một kiểu áo dày có độ dày, chiều dài vừa phải chỉ đến ngang thắt lưng sẽ giúp cho bạn nhìn cao hơn. Một chiếc áo phao đơn sắc sẽ khiến bạn trong thon hơn với những gam màu tối sẽ giúp bạn ít béo hơn bình thường.

Bạn có thể diện ngay một chiếc áo khoác phao ra ngoài trong mùa động lạnh giá vừa giữ ấm cho cơ thể bạn lại không lo mình sẽ trong béo hơn.

Áo đệm lông thú

Một chiếc áo đệm lông thú sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp hơn khi mùa đông tới. Một chiếc áo khoác được “nhấn nhá” thêm với lông thú, lớp đệm dày ấm áp ở bên trong cùng với một điểm cộng là có nhiều màu sắc cực kì bắt mắt. Đảm bảo khi diện chiếc áo này bạn sẽ có thể ăn gian được chiều cao của mình mà không ai có thể nhận ra.

Các bạn có thể hoàn toàn tự tin khi diện chiếc áo khoác nay ra đường mà không phải lo lắng rằng trong bạn sẽ mập hơn. Một chiếc áo lông thú dài đến ngang thắt lưng mang lại cho bạn cảm giác bạn cao và gầy hơn. Hơn nữa phần lông thú phía trên cổ chính là điểm nhấn đặc biệt cho chiếc áo, làm cho khi bạn mặc áo lên trong sẽ duyên dáng và cực kì ấm áp.

Một số lưu ý khi chọn áo khoác

Bạn nên lưu ý khi chọn áo khoác nên tránh những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ hay dài quá mức sẽ khiến các nàng của chúng ta trong mũn mĩn lại càng mũn mũm hơn.

Bạn nên chọn những chiếc áo đơn sắc, màu hơi tối hoặc là những chiếc áo có một vài điểm nhấn nhỏ làm nổi bật lên thay vì làm nổi bật vóc dáng của bạn, giúp bạn ăn gian được chiều cao và vóc dáng một cách thuận lợi.

Theo : đồng phục teen

Loading...