Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim_tapchigiamcan

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim_tapchigiamcan
Phần bụng hơi mập, vai to, rộng và bắp tay to, đùi to. Nhưng nếu bạn thích những trang phục áo thun hơi ôm người, cá tính và sexy… đồng thời che được những khuyết điểm trên cơ thể. Nhà thiết kế thời trang Tiến Lợi có câu trả lời cho bạn.

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim1_tapchigiamcan
NTK Tiến Lợi: Với hình thể hơi tròn thì trong các mẫu đồng phục bạn cần lưu ý đầu tiên là chất liệu. Mẫu thiết kế cho hình thể hơi đầy đặn thường người tiêu dùng hay nghĩ tới độ ôm gọn cơ thể, nó cần tính co giãn của mình vải, bên cạnh đó là sự phù hợp với từng lứa tuổi để luôn giúp người mặc thể hiện được phong cách của mình.

Bạn có những nhược điểm của khu vực phía trên như vai, bắp tay nên sẽ hạn chế đi sự lựa chọn của bạn với dòng đầm quây hay bản dây vai nhỏ. Thay vào đó bạn nên chú ý tối những kiểu có tay nhỏ như tay hên, tay lỡ hớt… vì ít nhất nó cũng giúp bạn cân đối tỷ lệ khoảng vai rộng và bắp tay mập.

Bạn có thích khuôn cổ tim không? Tùy vào tỷ lệ cân nặng chiều cao, theo tôi nghĩ khuôn cổ tim với những tỷ lệ rộng hay sâu, bầu hay thẳng đều rất phù hợp, tùy vào kiểu cụ thể của đầm hay áo để từ đó bạn chọn cho mình một mẫu trang phục vừa người nhất.

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim2_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim4_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim5_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim5_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim6_tapchigiamcan

Khuôn cổ tim có lợi thế tạo cảm giác thoáng, gọn và phù hợp với những người có tỷ lệ phần trên hơi lớn

Khuôn cổ tim có lợi thế tạo cảm giác thoáng, gọn và phù hợp với những người có tỷ lệ phần trên hơi lớn. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể chọn cho mình những khuôn cổ u tròn, tròn trứng với tỷ lệ thật tinh tế, vì nếu không sẽ lộ nhược điểm của mình. Cũng còn tùy vào khuôn mặt và chiều dài của kiểu dáng để bạn thấy mình đẹp và tự tin hơn.

Tuổi trẻ đúng là luôn cần tới phong cách gọi cảm và trẻ trung. Gợi cảm – trong tình huống này, chất liệu là vô cùng quan trọng. Chất liệu nên đủ độ co giãn hay ôm lấy cơ thể một cách vừa phải, không nên nghĩ mình hơi tròn mà luôn cần tới độ khít chặt của trang phục. Nếu chất liệu không phù hợp nó sẽ làm cho bạn mất tự tin thêm.

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim7_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim8_tapchigiamcan

 Mẫu áo tay hến giúp cân đối cơ thể

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim9_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim10_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim11_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim12_tapchigiamcan

Điểm nhấn trong trang phục dành cho người tròn cũng khá quan trọng

Màu sắc tự do nhưng nên theo tông màu có độ đậm như đỏ nhung, xanh dương đậm, cam đất và những họa tiết mang theo bố cục dọc hoặc chạy theo chiều dài là những đường nét giúp bạn vừa như cao hơn và thon gọn hơn.

Hãy tham khảo một số xu hướng trang phục hiện nay cho giới trẻ trong khu vực. Tính tự do trong cách nhìn khối, trang trí hay xử lý chất liệu rất phong phú. Điểm nhấn trong trang phục dành cho người tròn cũng khá quan trọng. Bạn hãy để ý khi lựa trọn phụ liệu sao cho phù hợp tỷ lệ. Nếu thông thường bản dây lưng trang trí là 3cm thì của Tuyền nên chọn 4-5cm. Thông thường là bông hoa gài ve có đường kính 5-6cm thì của Tuyền nên chọn 8-10cm. Nó sẽ tạo điểm nhấn cũng như tỷ lệ cân đối trên hình thể và trang phục.

map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim13_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim14_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim15_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim17_tapchigiamcan
map_van_dep_va_goi_cam_voi_an_co_tim16_tapchigiamcan

Hãy chú ý tới những mẫu đầm, áo kiểu nối rút ly nhõ nơi chân ngực, chất liệu von, mutxulin, chiffon…

Xu hướng trẻ trung dành cho bạn gái năm nay cũng có những mẫu trang phục nhẹ nhàng và rất phù hợp với Tuyền đó. Hãy chú ý tới những mẫu đầm, áo kiểu nối rút ly nhõ nơi chân ngực, chất liệu von, mutxulin, chiffon… vừa rủ vừa mềm sẽ tạo ra một sự gọn gàng và rất sexy như bạn mong muốn. Trong mẫu này gần như tất cả nhược điểm sẽ được giấu đi và nó chỉ còn chờ bạn thể hiện sự tư tin của mình mà thôi.

Tuyền hãy chiêm ngưỡng những mẫu trang phục mang tính xu hướng mới nhất dành cho những người có hình thể hơi tròn nhé. Bạn sẽ tìm được một phong cách thật đáng yêu và tự tin cho mình đó.

Xem thêm : http://dongphucteen.vn/phu-kien-thoi-trang/

BÌNH LUẬN