Mách bạn bí kíp giảm cân trong mùa đông

Mùa đông sắp đến, thời tiết bắt đầu se lạnh. Và bạn càng thích ngủ nướng hơn vào buổi sáng.

Đó là những lý do tại sao các bạn rất dễ bị tăng cân nhanh. Vậy làm cách nào để các bạn giữ được ổn định cân nặng của mình. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn giúp các bạn.

1. Đi cầu thang thường xuyên hơn

Leo cầu thang giúp đốt cháy calo tối đa và tuyệt vời cho những người có giới hạn thời gian trong việc tập thể dục. Đồng thời kết hợp với các bài tập khác như đi bộ để dần cải thiện trọng lượngvà giúp giảm cân nhanh hơn. Các bạn có thể đốt cháy khoảng 100 calo chỉ với việc đi cầu thang trong nhà vào bất kì thời gian nào.

leo cau thang giup giam can

2. Mặc quần áo sặc sỡ

Vào mùa đông, các bạn nên mặc những bộ quần áo gam màu sáng và rực rỡ: mũ len, khăn quàng đỏ, hay có thể là bộ đồ ngủ với nhiều màu sắc. Bởi sao lại thế, thì các chuyên gia cho rằng màu sắc sặc sỡ có thể cung cấp cho chúng ta năng lượng sạch và giảm các chất béo.

3. Duy trì thói quen tập thể dục

Để giữ được cân nặng ổn định, các bạn nên duy trì thói quen tập thể dục của mình. Thay vì ngủ nướng, các bạn hãy chịu khó tập thể dục ở trong nhà, hãy dành ra từ 30 phút đến 60 phút tập mỗi ngày sẽ giúp các bạn vừa tăng cường sức khỏe , vừa đem lại hiệu quả giảm cân cao

tap the duc giam can cung ban be

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%