Mặc gì khi mông quá to?!!

vay13Sở hữu vòng 3 quá cỡ đôi khi là “nỗi khổ” với nhiều phụ nữ. Do vậy, hãy chọn lựa trang phục sao cho phù hợp để vừa tôn vinh cặp mông to, vừa tự tin khi ra phố.

Quần vải

Một chiếc quần bó sát, màu sắc sặc sỡ kết hợp với các chi tiết cầu kỳ nên trở thành kẻ thù không đội trời chung với vòng ba vốn có của bạn. Hãy loại bỏ những chiếc quần bạn đang sở hữu nếu chúng có một trong những đặc điểm trên.

quan-vai

Thay vào đó, bạn hãy sắm cho mình những chiếc quần kaki màu sắc và kiều dáng đơn giản: đen, nâu, ghi,… chất liệu nhẹ nhưng không nên quá mỏng. Bạn có thể chọn kiểu dáng suông để tạo form, nhưng lưu ý không nên quá rộng, với dáng quần này áo đi kèm cần gọn gàng và hơi ôm sát người.

Quần Jeans

quan-jeanThiết kế túi cầu kỳ sẽ thêm thu hút vào phần nhược điểm của bạn.

Quần Jeans đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn đối với mọi lứa tuổi, bởi tính tiện dụng và đa dạng của nó. Hãy lưu ý tới “trái lê” quá cỡ của bạn và tránh xa dáng quần ống loe và quần côn. Bạn thích hợp với dáng quần suôn dài, rộng vừa phải, cạp cổ điển, đặc biệt lưu ý tới hai túi đằng sau cần to, sâu, ít họa tiết và gần nhau để tạo cảm giác hai mông nhỏ lại. Bạn nhớ khi kết hợp với dáng áo dài, độ dài của áo tầm ngang mông là hợp lý.

Váy

Đây là cơ hội để người khác phải trầm trồ về lựa chọn và vòng ba của bạn. Bạn nên nhớ, với số đo vòng ba lớn, đây là ưu thế của bạn khi mặc váy, thế nên tại sao bạn không thường xuyên làm bạn với váy hơn nhỉ. Rất nhiều chị em mông to đều đi kèm theo thắt đáy lưng ong, bạn khéo chọn một chiếc váy ôm dài trên gối để khoe dáng, có thể là váy rời hoặc liền tùy theo sở thích.

vay6Tuy nhiên, bạn không “tương thích” với dáng váy chữ A và những tông màu tối có lẽ vẫn là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Về chất liệu, chất liệu mỏng vừa phải, co dãn sẽ rất tôn dáng của bạn ngay cả khi bạn tự ti rằng mình hơi mập một chút, như thế trông sẽ đậm đà và tràn đầy sức sống.

Cuối cùng, bạn đã xem qua Khuynh hướng thời trang big size 2011 mà Tạp Chí Giảm Cân đã giới thiệu chưa? Hy vọng bạn sẽ chọn cho riêng mình một bộ trang phục ưng ý!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%