Mặc đẹp với váy “xệ” dành cho nàng béo

uyen linh 0 tapchigiamcanVới những cô nàng béo, mập, vòng eo lớn, ngoài cách khắc phục như chọn trang phục tối màu, mặc gel bụng, quần spanx hay váy tạo eo giả thì áo váy kiểu bất đối xứng là một chiêu cực hiệu quả đến bất ngờ.

Thay vì các đồng phục đối xứng khiến người đối diện có sự so sánh rõ ràng về càng số đo trên cơ thể làm lộ tình trạng thừa cân, eo mập của bạn thì váy lệch vai, đầm có đường diềm, trang trí dọc bên thân, eo sẽ lôi kéo sự chú ý của mọi người và khiến họ lơ đãng với thân hình khá tròn hay vòng eo gần như không có của bạn. Thêm vào đó, những chi tiết diềm mềm mại còn giúp bạn trông thon hả hơn nữa đấy.

Chị Siu “giảm cân” tài tình nhờ hiệu ứng mất cân xứng. Một bên thân được che hoàn toàn bằng đường diềm lớn giúp chị ấy trông mềm mại đồng thời, những hạt trang trí màu đen ở ngay sát eo đã thành công trong việc đánh lừa thị giác tạo cho nữ ca sĩ một vòng 2 eo ót.

Với nhược điểm thấp nhỏ lại hơi đậm người, Uyên Linh thường mất nhiều thời gian hơn cho việc chọn váy. Chiếc đầm kẻ kiểu bất đối xứng này là một trong những lựa chọn thông minh của nữ ca sĩ.

Chị ấy cũng rất trung thành với đầm lệch vai.

Kathy Uyên giấu nhược điểm vòng 2 lớn bằng các trang phục có điểm nhấn ở dọc bên thân.

Kate Winslet là một tín đồ của màu đen.

Dù không sở hữu thân hình thon thả, thanh mảnh như người mẫu nhưng nữ diễn viên vẫn luôn tìm được cho mình những trang phục làm cơ thể trông gọn gàng, gợi cảm.

Ngôi sao béo, lùn Snooki khá thành công khi “nhờ cậy” tới những chiếc váy lệch vai.

Kelly Osbourne sở hữu thân hình tròn trĩnh nhưng cô nàng lại rất biết cách đánh lừa thị giác của mọi người bằng cách chọn váy.

Nếu đây không phải váy lệch vai mà là chiếc đầm ống hoặc đầm cổ tròn, phần vai và bắp tay béo của Mariah Carey sẽ bị tố cáo và trở nên mất cân xứng với cơ thể.

Kiểu đầm này cũng được nhiều bà bầu yêu thích vì nó giúp cơ thể trông thanh thoát hơn.

Gởi bởi Văn Khang 

http://dongphucteen.vn/may-dong-phuc/

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%