Luyện tập cùng video bài tập giảm cân hiệu quả cho chị em

Luyện tập theo các video bài tập giảm cân sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng

Tập theo video bài tập giảm cân thường được chị em áp dụng khi không có thời gian đi tới các lớp học aerobic hay các phòng tập gym chuyên nghiệp. Cách này vừa tiết kiệm được thời gian lại cắt giảm được một khoản chi phí đáng kể giúp chị em tập trung vào việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình và chủ động hơn trong quá trình giảm cân, biết điều chỉnh thời gian cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Nếu bạn đang lo lắng vì vòng 3 quá cỡ và lớp mỡ thừa phần bụng quá dày, đừng ngần ngại tập luyện theo video bài tập giảm cân ép mông và giảm mỡ đùi này. Tuy chỉ dài hơn 10 phút với những động tác cực kỳ đơn giản không hề phức tạp nhưng hiệu quả của bài tập này lại có tác dụng tuyệt vời trong việc mang tới cho bạn một vòng 3 săn chắc cũng như bớt đi lớp mỡ thừa đáng kể ở đùi. Bài hướng dẫn chủ yếu là các động tác ngắn nên bạn có thể tập luyện nhẹ nhàng mà không sợ quên mất động tác khi đang tập.

Luyện tập theo các video bài tập giảm cân sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng
Luyện tập theo các video bài tập giảm cân sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng

Các video bài tập giảm cân hiệu quả

Sau đây  Tạp Chí Giảm Cân xin giới thiệu với chị em một số video hướng dẫn tập có tác dụng điều chỉnh vóc dáng thon thả khá hiệu quả.

Koera aerobic by Jung Dayeon(full video) là một video bài tập giảm cân dài 37 phút được làm thành DVD bao gồm những bài aerobic lồng ghép trên nền nhạc dance vui nhộn với nhiều động tác đơn giản, khá dễ tập thích hợp cho những ai muốn tập aerobic giảm cân nhưng không có thời gian lên các lớp aerobic có giáo viên hướng dẫn.

Toàn bộ video bao gồm các phần chính : phần khởi động, hai phần nhảy cơ bản gồm nhiều động tác khác nhau, hít đất gập bụng và điều hòa. Bài tập được thiết kế bởi Jung Dayeon – một giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp với thân hình chuẩn đã sử dụng những kinh nghiệm của mình truyền đạt lại các động tác aerobic tốt nhất giúp việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ nhờ hơn một tiếng tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn đạt được ước mơ có một thân hình chuẩn ba vòng nóng bỏng nhờ việc áp dụng bài tập này thường xuyên hàng ngày. Nếu thiết lập thói quen tập luyện mỗi ngày, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ khá hơn trông thấy và hơn hết những lớp mỡ thừa cứng đầu sẽ dần dần bị khuất phục và tiêu biến nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Exercise Fitness – Nếu bạn là người ưa thích những bài tập có cường độ mạnh và theo nhịp điệu như boxing thì video bài tập giảm cân Exercise Fitness chính là dành cho bạn. Được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên nhà nghề, bài tập là sự kết hợp đầy độc đáo giữa các động tác thể dục đơn giản với sự mạnh mẽ của các động tác boxing với cường độ nhanh dần vô cung dứt khoát có tác dụng đốt cháy calo tốt va chuyển hóa các mô mỡ thành năng lượng cung cấp cho quá trình tập luyện. Chính vì vậy khi tập theo video này bạn chắc chắn sẽ giảm được một số lượng cân nặng đáng kể, hỗ trợ kế hoạch của bạn đạt hiệu quả nhanh chóng hơn, tạo ra một thân hình hoàn toàn quyến rũ nhờ bài tập này.

Quá trình tập luyện cho các bài tập này chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng khi mới tập mà ai cũng gặp phải là đau đùi, đau cơ. Tuy nhiên nếu đã có quyết tâm giảm cân vậy tại sao bạn không cố gắng nỗ lực hơn để đạt được cân nặng như mong muốn. Tất nhiên, quá trình này cũng đòi hỏi bạn phải kết hợp cùng một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng nhưng vừa phải để không tích lũy mỡ thừa trong cơ thể. Việc chỉ ăn kiêng mà không tập thể dục hay ngược lại chắc chắn sẽ khiến mọi kế hoạch giảm cân của bạn đổ bể, hoặc giảm theo chiều hướng tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn sau khi giảm cân, vậy nên hãy chắc chắn rằng chế độ mà bạn đang áp dụng phù hợp với điều kiện sức khỏe cũng như giúp bạn giảm cân an toàn lành mạnh.

Tạp Chí Giảm Cân hy vọng rằng các video bài tập giảm cân này giúp ích cho bạn chọn đúng bài tập và phương pháp tập hiệu quả hỗ trợ quá trình giảm cân thành công, mang đến cho bạn vóc dáng thon thả như bấy lâu mình mong ước.