Lưu Chí Vỹ tích cực giảm cân chuẩn bị tái xuất

luu_chi_vy_giam_can_chuan_bi_tai_xuat2_tapchigiamcan

luu_chi_vy_giam_can_chuan_bi_tai_xuat2_tapchigiamcan
Tuân thủ chế độ độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp với những bài tập thể dục nên trong vòng chưa đầy một năm chàng ca sĩ “Chạy theo cô bé yêu” đã lấy lại vóc dáng gọn gàng, khỏe khoắn chuẩn bị cho kế hoạch trở lại.

Rời Thiên Thi hơn nửa năm nay, Lưu Chí Vỹ dành cho mình một khoảng lặng để nhìn lại chặng đường mà anh đã qua. Anh nhận ra mình phải thay đổi cả về dòng nhạc và phong cách trình diễn, việc đầu tiên là anh đề ra kế hoạch giảm cân cấp tốc để thay đổi hình ảnh. Trước đây cân nặng của chàng ca sĩ Người ấy và tôi em chọn ai lên đến 87kg nên mỗi lần biểu diễn trên sân khấu dịch chuyển rất nặng nề, thêm nữa dòng nhạc thị trường của anh ngày đó không nặng về vũ đạo nên Lưu Chí Vỹ không quan tâm nhiều đến thể trọng của mình.

Sau một thời gian ngồi lại chiêm nghiệm, giờ đây anh chọn cho mình dòng nhạc trẻ trung, sôi động gần với giới trẻ thành phố hơn. Sẽ không còn là Lưu Chí Vỹ của thời Anh chấp nhận làm người thứ ba, Ăn bánh trả tiền hay Thuốc giảm đau nữa mà sẽ là một Lưu Chí Vỹ với dòng nhạc sâu lắng hơn, trải nghiệm hơn nhưng vẫn giữ được phong cách mạnh mẽ với tiết tấu sôi động. Tất nhiên, phải có vũ đạo thật tốt mới làm được điều đó và Lưu Chí Vỹ quyết tâm tập luyện để có được vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh bằng cách tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp với các bài thể dục đều đặn. Kết quả trong vòng 9 tháng anh đã giảm được 15 cân, từ 87kg giờ đây Lưu Chí Vỹ trông khỏe khắn hơn với thể trọng 62 cân nặng.

Và bây giờ, khi trở lại sân khấu, nhiều người đã không nhận ra anh với vóc dáng mới này nhưng fans hâm mộ lại tỏ ra thích thú với hình ảnh mới của Lưu Chí Vỹ và bản thân anh cũng cảm thấy tự tin hơn khi trình diễn các động tác vũ đạo. Không tiết lộ nhiều về những dự án âm nhạc của mình vì tất cả đang trong giai đoạn chuẩn bị, Lưu Chí Vỹ chỉ cho biết trong lần tái xuất này, anh đang dồn sức trải nghiệm ở một dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ so với mình trước đây. Tỏ ra tin tưởng vào sự đổi mới của mình, Lưu Chí Vỹ hy vọng khán giả sẽ đón nhận anh trở lại.

Cùng ngắm hình ảnh mới của anh sau khi giảm cân:

luu_chi_vy_giam_can_chuan_bi_tai_xuat1_tapchigiamcan

luu_chi_vy_giam_can_chuan_bi_tai_xuat_tapchigiamcan

{loadposition x1}

BÌNH LUẬN