Lời khuyên hữu ích để giảm cân sau sinh

Nhiều chị em gặp trở ngại khi muốn lấy lại vóc dáng gọn gàng sau sinh.

Bạn mong muốn giảm cân bằng cách đẩy mạnh hoạt động của mình, nhưng tập thể dục có thể thật khó khăn trong những tháng đầu tiên khi sinh con, đặc biệt là đối với những bà mẹ mới. Cách nào có thể giải quyết được những chướng ngại trên và giúp phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh chóng với những kế hoạch của mình?

Sau khi sinh con có thể gây nhiều trở ngại như:

+ Kiệt sức và mệt mỏi: đây là tình huống thông thường với bạn khi mới sinh và đặc biệt nếu bạn đang cho con bú, nó có thể làm cạn kiệt nguồn năng lượng, gây nên cảm giác mệt mỏi cho bạn.

giam-can-sau-sinh

+ Lịch trình thất thường: trong những tháng đầu tiên khi sinh con thì thời khóa biểu cho ăn của bé có thể thay đổi liên tục, làm bạn cảm thấy khó khăn khi phải làm theo nó.

+ Thời gian khó khăn: hầu hết thời gian bạn dành cho bé nên bạn thấy rằng mình chỉ có một vài phút để có thể tham gia các bài tập thể dục.

+ Thay đổi tâm trạng: có một số thăng trầm thậm chí có thể đối phó với trầm cảm sau khi sinh. Việc tập thể dục có thể giúp bạn cải thiện được việc này.

+ Tội lỗi: Nhiều bà mẹ mới cảm thấy tội lỗi khi họ dành nhiều thời gian cho bản thân. Việc tập luyên sẽ thật khó khăn khi bản thân luôn nhắc nhở mình nên trở thành một người mẹ tốt.

Trên thực tế, tập thể dục sẽ làm cho việc giảm cân của bạn tốt hơn rất nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng là trở ngại với phụ nữ sau sinh. Nếu bạn thật sự khéo léo và tận dụng tốt cơ hội của mình và sẽ có nhiều cách để giúp bạn dễ dàng thực hiện nó.

+ Chia nhỏ buổi tập luyện của bạn: khi sinh bạn sẽ không có thời gian để tập luyện một cách liên tục, vậy bạn có thể chia nhỏ buổi tập của mình với mỗi buổi có thể 10-15 phút. Trong một ngày bạn có thể tập khoảng 2 đến 3 lần sẽ bằng với tần suất tập luyện trong một buổi liên tục của bạn.

+ Giữ cho nó thật đơn giản: nên tận dụng một vài phút khi bé ngủ, chạy bộ một vòng quanh nhà hoặc vận chuyển lên xuống cầu thang. Như vậy, tập thể dục sẽ không quá phức tạp mà có thể giúp bạn vận động tốt trong ngày.

+ Tìm sự hỗ trợ: nói chuyện với bạn bè, gia đình hoặc hàng xóm về cách họ đã xử lý khi sinh con và làm sao để có lại một vóc dáng bình thường.

express-slimming-giam-can-sau-sinh

+ Express Slimming xóa tan nỗi lo của người thừa cân: Sau nhiều năm nghiên cứu, P&J Life Group USA đã giới thiệu trên thị trường, sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ trái thanh long Express Slimming được chiết xuất hoàn toàn từ trái thanh long tươi. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội của nó. Với tính năng này, Express Slimming sẽ tác động trực tiếp lên quá trình tiêu hóa thức ăn hàng ngày làm ngăn chặn sự hấp thụ tối đa chất béo, đồng thời giúp kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, đùi và cánh tay từ đó tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể mỗi ngày.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%