Lời khuyên giảm cân nên làm theo

giam can

Thay đổi cách ăn uống

Cung cấp thực phẩm giảm cân trên bảng tiện dụng, làm cho nó khó khăn để kiểm soát. Nếu chỉ greens hay salad trên bàn, đặt thức ăn giàu năng lượng trong nhà bếp và sẽ phải di chuyển đến đó cắt calo. Ngoài ra, việc sử dụng các giới hạn nhỏ hỏi món ăn.

Súp gà ưu tiên + rau

Các món súp là một thực phẩm mà bạn có thể thưởng thức như đói bụng và tăng cân làm mẹ. Súp gà rất giàu protein và rau + vitamin, nhưng không có chất béo dư thừa trong cơ thể.

giam can

Bữa ăn sáng lành mạnh

Bắt đầu ngày mới với một protein giàu các loại thực phẩm như trứng và sữa. Bạn có thể ăn bột yến mạch, xà lách, các loại ngũ cốc và đậu lăng cho bữa ăn sáng. Điều này sẽ giúp cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày mà không lo lắng về cân nặng.

Món ăn giảm cân

Chọn vị trí của bạn khi ăn

Những người ngồi gần cửa sổ, bàn, nơi nhiều ánh nắng mặt trời trong khi ăn, có nhiều khả năng để ăn thức ăn ít hơn những người ngồi xa. Ngồi trong vùng tối, mọi người ít ánh sáng ăn thường xuyên hơn. Vì vậy, mùa hè nên chọn chỗ ngồi và ngoài trời mùa đông nên nhà hàng để tránh một ánh sáng thấp.

Chew

giam-can-1

Nghiên cứu gần đây trên tạp chí dinh dưỡng cho thấy khi được hỏi phải nhai lâu hơn, mọi người có thể cắt giảm 88 calo mỗi bữa. Lý do, não nhiều thời gian hơn để nhận ra đầy đủ trước khi bạn ăn quá nhiều.

Xem thêm: Những điều nên và không nên khi giảm cân

BÌNH LUẬN