Lily Allen phê phán cách giảm cân của các Sao

Lily_allen_ho_chang_an_gi_ca_tapchigiamcanNữ ca sỹ Lily Allen khẳng định, các ngôi sao, người mẫu nổi tiếng mà cô quen biết không chỉ giữ dáng bằng việc tập thể dục mà còn không ăn gì.

 

Trò chuyện với tạp chí Elle tháng 8/2011, Lily Allen nói: “Tôi từng đi chơi với những ca sỹ, siêu mẫu nổi tiếng nhất và phải nói thực với các bạn là không ai trong số họ giữ dáng một cách khoa học.”

“Họ không chỉ tới phòng tập thể dục 2 giờ mỗi ngày mà họ còn không ăn gì, họ lạm dụng một số loại thuốc… tóm lại, họ đều không bình thường,” Lily khẳng định.

Nữ ca sỹ nổi tiếng với ca khúc Smile khẳng định, cũng có giai đoạn cô sống “hoang dã” nhưng may mắn nhờ có chồng hiện tại mà cô đã tìm lại được bản thân mình.

“Ngày xưa tôi cũng từng không ăn gì, đi chơi cả tối và uống rượu… Chồng tôi nhận ra điều đó, anh ấy giúp tôi thay đổi bởi tôi cần có ai đó “dẫn đường”.”

Nữ ca sỹ 26 tuổi cũng nói, cô tới nhà thờ thường xuyên để giải khuây sau khi bị sảy thai và đó là lý do, cô chọn nơi đó để tổ chức đám cưới. Lily Allen kết hôn ngày 11/6 vừa qua và cũng trong ngày đó, cô báo tin bầu bí với bạn bè, người thân.

Lily_allen_ho_chang_an_gi_ca1_tapchigiamcan
“Mọi người đều không nghĩ tôi sẽ làm đám cưới ở nhà thờ nhưng tôi đã chọn nơi đó sau những chuyện tồi tệ xảy ra.”

Hiện tại, Lily và chồng sống xa trung tâm London, nữ ca sỹ nổi tiếng hài lòng với cuộc sống yên ả nơi đồng quê và chờ ngày con chào đời.

Lily_allen_ho_chang_an_gi_ca2_tapchigiamcan

Theo Dân Trí

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%