Liệu trình giảm béo tại trung tâm Mxinh

Mxinh

Liệu trình giảm béo sau 15 lần điều trị sẽ lấy đi những phần cơ thể “dư thừa” của bạn từ 4 đến 8 cm.

Một vóc dáng cân đối và ưa nhìn là niềm mơ ước của tất cả chúng ta. Với nhịp sống công nghiệp căng thẳng, tâm lý lười vận động, chất lượng cuộc sống nâng cao… đó là hàng loạt các nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ người thừa cân, béo phì ngày càng tăng. Nhu cầu giảm béo do vậy trở nên cần thiết. Nhưng giảm béo như thế nào cho hiệu quả, an toàn, lại không tác động thái quá đến quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể là điều không dễ.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã cho ra đời phương pháp tiêu mỡ và giảm cân bằng năng lượng ánh sáng, an toàn cho sức khỏe. Đây là một bước đột phá lớn về vấn đề giảm béo, toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông. Hiệu quả của phương pháp hút mỡ ánh sáng sẽ phát huy tối đa khi được phối hợp với máy ủ làm ốm toàn thân của Thụy Sĩ.

Trong quá trình làm tan mỡ, trung tâm Mxinh sử dụng kết hợp với các loại mỹ phẩm làm giảm béo sản xuất tại USA. Tại Việt Nam Trung tâm thẩm mỹ Mxinh sử dụng kem tan mỡ của Bliss nên có kết quả điều trị nhanh và an toàn.

Liệu trình điều trị gồm các bước như sau:

Bước 1: Massage vùng cần giảm cân (Bụng, hông, đùi..) với tinh dầu Aroma – tinh chất Phyto oil sẽ làm mềm các mô mỡ cứng đồng thời giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Bước 2: Máy Slim light 6.9 với bước sóng 604nm chiều tác động vào các tế bào giúp cho tế bào mỡ phân hủy chuyển thành axít béo, CO2 và nước, đồng thời với sự trợ giúp của đầu vòi hút chân không, hút toàn bộ tế bào mỡ đã được chuyển hóa ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da.

Bước 3: Dùng máy ULE 1.1 với bước sóng có tần số rung động sâu và ánh sáng giúp hỗ trợ đánh tan các mô mỡ cứng lâu năm tích tụ.

Bước 4: Thoa kem tan mỡ nhanh của hãng Bliss, quấn trong máy ủ nóng làm tan mỡ của Thụy Sĩ giúp quá trình tan mỡ được thúc đẩy nhanh.

Bước 5: Massage lại bằng tay để giúp phục hồi thư giãn cho những vùng cần giảm mỡ.

Thời gian cho một lần thực hiện: 1,5 – 2giờ.

Email: mxinh06@yahoo.com

Website: www.beauty-mxinh.com.vn

BÌNH LUẬN