Lee Young Ah: Ngôi sao từng cân nặng 78 kg

lee_young_ah_tapchigiamcan

lee_young_ah_tapchigiamcan
Không những thế cô ấy còn “bỏ dở” nguyên một hợp đồng quảng cáo thực phẩm ăn kiêng chỉ vì câu thoại: “Tôi ghét người béo!”

Ngôi sao từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Cô dâu vàng” mới đây đã chia sẻ những suy nghĩ rất thật của mình về cân nặng cũng như việc cô từ chối tham gia một chương trình quảng cáo thực phẩm giảm cân trong show “Strong Heart” của đài SBS.

Lee Young Ah đã làm cho khán giả rất ngạc nhiên khi cô không ngần ngại “khoe” bức ảnh một thời và thú nhận: “Tôi đã từng nặng tới 78 kg trong khoảng thời gian trước khi nổi tiếng. Chính vì thế tôi chẳng có gì phải xấu hổ về hình ảnh của mình ra sao trong quá khứ, đó là một phần của cuộc đời tôi.”. 

lee_young_ah1_tapchigiamcan

Lee Young Ah không ngại nói về cân nặng trước đây của mình

Trong show truyền hình này, Lee Young Ah cũng đã tiết lộ lý do cụ thể vì sao mà cô ấy từ chối không tham gia quảng cáo của hãng thực phẩm giảm cân đó, cô nói: “Ban đầu tôi đã nhận lời, thậm chí là đã quay 1 số cảnh cho quảng cáo đó. Tuy nhiên sau đó người phụ trách chương trình yêu cầu tôi phải nói một cụm từ nghe có vẻ rất ‘trêu ngươi’ đó là: “Tôi không thích những người béo!”. Một người đã từng có thân hình ‘múp míp’ và nặng tới 78 kg như tôi, làm sao có thể mở miệng nói ra câu ấy được. Hơn nữa, thực tế tôi không hề ghét những người béo, bởi vậy tôi yêu cầu phía nhà sản xuất bỏ câu nói ấy trong phần diễn của tôi, tuy nhiên họ không đồng ý. Bởi vậy, tôi đã từ chối dự án đó.”!

lee_young_ah2_tapchigiamcan
… Thậm chí cô còn rất vui vẻ về hình ảnh một thời của mình

Sau đó, Lee Young Ah chia sẻ rằng cô ấy thực sự cảm thấy rất thú vị khi mình có một thân hình tròn trịa và mập mạp và nếu như không có duyên với nghề diễn thì có lẽ chẳng bao giờ cô nghĩ đến chuyện thực hiện một chế độ ăn kiêng hà khắc để có thân hình như ngày nay.

Lee Young Ah năm nay 27 tuổi, cô sở hữu một thân hình lý tưởng với chiểu cao 1m65 và cân nặng 49 kg. Tuy nhiên, thời học trung học, cô gái này đã từng có một thân hình “quá khổ” với cân nặng 78 kg. Tuy nhiên, khi tham gia làng giải trí, cô đã phải thực hiện một chế độ tập luyện vô cùng hà khắc và chế độ ăn kiêng khoa học để có được vóc dáng như ngày hôm nay. Ngoài bộ phim “Cô dâu vàng”, Lee Young Ah cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác như “Wedding”, “Golden Apple”, “Iljimae”…

Giờ đây, cô gái 78 kg ngày nào đã là một mỹ nhân có thân hình hoàn hảo đến thế này đây:

lee_young_ah3_tapchigiamcan

lee_young_ah4_tapchigiamcan

lee_young_ah5_tapchigiamcan

lee_young_ah6_tapchigiamcan

BÌNH LUẬN