Lệ thừa cân, béo phì và văn hóa ảnh hưởng đến sự xuất hiện của họ Bizarre

Hầu hết mọi người lợi dụng việc béo phì từ thừa cân nhắc đến những người thừa cân béo phì. Như nhiều như không hành động theo hướng thừa cân có thể dẫn đến béo phì, có sự khác biệt lớn giữa hai người. Thừa cân được xác định bằng biện pháp chỉ số khối cơ thể của chúng tôi (BMI) để các BMI là từ 25 kg / m2 -30 kg / m2 (kg bằng trọng lượng cơ thể của chúng tôi bằng kg và m là kích thước của chúng tôi trong mét) người thừa cân cần chăm sóc đặc biệt hơn so với chỉ là thừa cân và có thể yêu cầu loại thuốc chống béo phì và các phẫu thuật song phương, các thủ tục thông thường không quy định cho những người thừa cân.

thừa cân và béo phì có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi các nền văn hóa của chúng ta, ví dụ, 64% người trưởng thành Mỹ là một trong hai thừa cân béo phì. Thức ăn nhanh là những thực hành bắt nguồn từ lịch sử nước Mỹ mà đã được truyền lại cho các thế hệ và điều này dẫn đến thừa cân. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét thực tiễn có dây và tin tưởng và nền văn hóa của xã hội mà người Cameroon predisposes đến thừa cân và béo phì.

Cameroon là một quốc gia chiến lược ở Trung và Tây Phi với dân số trên 18 triệu dân. Nó được gọi là Phi thu nhỏ cho sự đa dạng địa lý và văn hóa tuyệt vời của nó. Nó có tất cả các vùng khí hậu và thảm thực vật chính của châu lục: bờ biển, sa mạc, núi, rừng nhiệt đới và hoang mạc và kiểm soát nền kinh tế lớn nhất trong các nước Trung Phi. Nó là một mảnh màu mỡ và tầm với của đất sản xuất âm thanh của các loại cây khác nhau, hầu hết trong số đó được xuất khẩu.

Đáng ngạc nhiên, hơn 35% dân số trưởng thành của Cameroon bị béo phì và tình hình tiếp tục đi ra ngoài tầm kiểm soát vì các lý do sau đây.

Là thừa cân hoặc béo ở Cameroon đã được xếp hạng là một dấu hiệu của sự giàu có. Đối với nam giới, ví dụ, họ lấy nó như là một lợi thế bổ sung để thu hút các cô gái xinh đẹp vào lưới của họ, vì sự nghèo đói và khó khăn đang tìm cách để tồn tại. Người đàn ông trẻ, mặt khác tìm thấy phụ nữ béo như nóng và rất hiệu quả để làm dịu cơn ham muốn tình dục của họ. Đàn ông muốn một cái gì đó với “thịt”, một cái gì đó bạn có thể chạm vào và điền mềm hơn là một Bonny và phụ nữ gầy rất khó để cảm thấy (như họ nói). Không ai có thể muốn để mất sự tôn trọng của xã hội như phạm vi hoặc sự chú ý của người khác giới bằng cách gầy. Điều này tin rằng đẩy công ty tham gia vào các thói quen ăn uống không lành mạnh với mục đích chính để phát triển.

Người dân cho những nỗ lực của họ để giảm cân bởi vì họ tin rằng không có gì có thể được thực hiện để khắc phục tình hình. Điều này là phổ biến trong các gia đình đã có một hoặc hai cá nhân bị tình trạng này trước đây. Phần còn lại của gia đình rất ít hoặc không có nỗ lực để chiến đấu chống lại thừa cân vì họ tin rằng nó là một căn bệnh trong gia đình. Mặc dù nỗ lực này được thực hiện, những nỗ lực này không đủ vì các ý tưởng đã có từ trước.

hơn 5% dân số Cameroon bị biến chứng do HIV. Với sự ra đời của HIV / AIDS, và các bệnh của tên mỏng gán cho nó, người ta tin rằng là mỏng là một dấu hiệu của việc nhiễm HIV. Với sự kỳ thị vẫn gắn liền với hội chứng này người ta sẽ tuyên bố tiêu cực trong mắt công chúng bằng cách làm tất cả mọi thứ nó cần để được chất béo. Bạn kiếm được tôn trọng như một người khỏe mạnh và được chấp nhận trong nhóm xã hội của bạn hoặc người khác giới một cách dễ dàng nếu bạn là chất béo. Các giới sẽ hiếm khi yêu cầu sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục bởi vì anh ta hay cô ấy biết bạn đang ghi âm như trong bạn nhập vào. Người gầy được kiểm tra và nghi ngờ là hồ chứa của HIV và nếu một rõ ràng chứng minh phiền não virus không được hiển thị, bạn không bao giờ có thể tiêm một mũi bởi người khác giới.

Cha tôi (Có thể còn lại linh hồn mình bình yên) sẽ phá vỡ đầu tôi khi tôi đang ăn phần thức ăn nhỏ. Ông nói rằng thấp hoặc phụ nữ ăn phần thức ăn nhỏ. Nó sẽ đẩy tôi ăn như một người lính và ăn ở tốc độ của ánh sáng. Vì vậy, trong các bên hoặc các nghi lễ, bạn bè của tôi và tôi đã ăn một lượng ôm của thức ăn trong một thời gian ngắn để hiển thị mui xe người đàn ông của chúng tôi. Nó thường được chấp nhận trong địa phương của tôi và được coi là mát mẻ trong con mắt của những người phụ nữ chúng tôi đã cố gắng để gây ấn tượng.

thực phẩm sẵn có và sức mạnh kinh tế của một hộ gia đình cũng là những yếu tố chính mà xác định trọng lượng của một cá nhân. Lương của tôi trong Mankon (nằm ở phía tây bắc của tỉnh Cameroon) được gọi Achu và được làm từ khoai môn. Nó cũng được sử dụng bởi các làng lân cận của Bafut, Nken, Bambilly, Nchomba và Nsohngwa. Trong số các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng khác là fufu (hoa ngô, sắn, hoa). Taro, ngô và sắn là nguồn rất lớn của tinh bột chứa 20-25 gram carbohydrate mỗi cốc điện. Chúng được trồng tại địa phương và do đó dễ dàng có được. Tình hình kinh tế yếu kém đã dẫn đến những người phụ thuộc vào những gì họ có thể phát triển và gia đình do đó có thể dựa vào các nguồn cung cấp liên tục của carbohydrates đời lớn với rất ít hoặc không có rau. Điều này góp phần lớn vào số lượng người béo phì trên đường phố.

Sức mạnh kinh tế của một quốc gia và giáo dục cũng ảnh hưởng đến khả năng của người dân để thực hành những thói quen lành mạnh. Một phần đáng kể của những người sống bên ngoài các thành phố lớn của Cameroon thiếu phương tiện truyền hình, radio, điện thoại, dịch vụ Internet và tự có thể giáo dục về lối sống lành mạnh.

Có rất nhiều cách để ngăn chặn và kiểm soát trọng lượng từ một lượng chế độ ăn uống lành mạnh cho các bài tập và dùng thuốc.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%