Lật tẩy những phương pháp giảm cân tồi

phuong phap giam can

Hiện nay, có hàng nghìn cách giảm cân, giảm béo trong đó có những phương pháp không an toàn, bạn không nên áp dụng. Hãy cùng đọc và cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp giảm cân bạn nhé!

1. Khâu lưỡi

Bác sĩ phẫu thuật tên gọi Nikolas Chugay đã sáng tạo ra phương pháp giảm cân mới bằng cách khâu một miếng polyethelen vào lưỡi. Việc này sẽ khiến các bệnh nhân gặp đau đớn khi ăn thức ăn rắn và buộc phải tìm đến đồ ăn lỏng, từ đó giúp họ giảm cân. Hiện tại đã có 60 người Mỹ sử dụng phương pháp giảm cân này. Trung bình mỗi tháng họ giảm được 10kg. Tuy nhiên, các bạn đừng sử dụng phương pháp này vì nó rất đau đớn.

phuong phap giam can
phuong phap giam can

 2. Bơm nước tiểu vào người

Theo một số chuyên gia thì hormone trong nước tiểu của sản phụ có tác dụng giảm cân. Cô Sheryl Paloni đã dùng nước tiểu của người giúp việc tiêm vào người. Chỉ trong vòng 5 tháng, cô đã giảm gần 20 kg. Cô cũng xác nhận: “Khi tiêm nước tiểu vào người, tôi không còn cảm giác đói và dần học được phương pháp ăn uống điều độ”.

Tuy nhiên, tiến sĩ tim mạch Barry Ramos lại cho rằng, cách làm liều lĩnh này không những vô dụng trong công cuộc giảm cân mà còn nguy hiểm tới sức khỏe con người.

3. Sex 7 lần/ ngày

Năm 2011, cô Pauline Potter được công nhận là người phụ nữ nặng nhất thế giới với trọng lượng lên tới 292 kg. Tuy nhiên, mới đây cô đã giảm được 45kg nhờ việc quan hệ tình dục 7 lần/ngày, mỗi lần cô tiêu tốn 500 calo. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng thường xuyên thì sẽ vô cùng mệt mỏi.

 4. Thắt dạ dày

Thắt dạ dày có mục đích giúp dạ dày không chứa được nhiều thức ăn, không có cảm giác đói. Đây là cách giảm cân nguy hiểm vì có thể sẽ bị bục dạ dày nếu như không kìm chế được cơn nghiện ăn.