Lập kế hoạch giảm cân cho mùa hè

lap_ke_hoach_giam_can_cho_mua_he_tapchigiamcanNếu những ngày đông lạnh giá khiến cơ thể có xu hướng tích mỡ thì mùa hè chính là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để bạn thực hiện kế hoạch giảm béo của mình. Mỡ kỵ nóng chứ không kỵ lanh, thời tiết nắng nóng trong những ngày hè năng động hỗ trợ tích cực làm tăng độ phân giải, giảm quá trình tích tụ của mỡ.

Chị Thu Thuỷ – chuyên gia tư vấn của phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết đưa ra 3 lý do chính khuyên bạn nên giảm cân vào mùa hè.

Thứ nhất, thuận theo nguyên lý tích tụ và đào thải của mỡ, mùa hè giúp bạn nhanh chóng xuống cân hơn. Là một phương pháp giảm cân theo cách tự nhiên nhất, hiệu quả của Giảm béo bằng lưu thông khí huyết có được nhờ các thao tác massage, bấm huyệt và giác hơi chuyên sâu kết hợp với tinh dầu và thảo dược giảm béo. Tinh dầu đốt trong quá trình trị liệu làm cho mỡ hoá thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và nước bọt. Nhiệt độ phòng luôn được đảm bảo: từ 25 – 300C. Bạn cũng sẽ được nằm vào vòng cắt phi thuyền hoặc tấm thảm điện để hỗ trợ thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa, giúp đào thải chúng qua đường mồ hôi.

Thứ hai, mùa hè cũng là mùa bạn có xu hướng vận động nhiều hơn. Với bất kỳ phương pháp giảm cân hiệu quả nào, kết hợp với vận động và tập thể dục nhẹ nhàng nhất là sau trị liệu gúp bạn duy trì vóc dáng và tránh béo trở lại.

Ngoài ra, nguyên nhân về dinh dưỡng và chế độ ăn uống đóng góp một nửa và thành công hay thất bại trong kế hoạch giảm béo của bạn. Mùa hè giúp bạn nhanh xuống cân hơn nhưng cũng gây mệ mỏi nhiều hơn. Bạn hãy chọn cho mình các món ăn giàu dinh dưỡng nhưng ít năng lượng, ít mỡ.

Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết hỗ trợ bạn thiết lập một chế độ ăn vùa đủ và khoa học. Liệu pháp tiêu mỡ bằng cách dùng “hoả liệu” và giác hơi cùng với các liệu pháp bằng tay thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc làm co thành dạ dày, giảm thể tích và chậm thời gian co thắt dạ dày. Từ đó, giảm cảm giác thèm ăn.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn ăn thật nhiều rau và quả tươi. Nó không chỉ giúp đào thải độc tố, giảm béo mà còn giúp da dẻ bạn luôn hồng hào ngay cả khi bạn loại bỏ được 4-5kg trọng lượng.

Phụ thuộc vào thể trạng của mình, bạn được tư vấn để lựa chọn dịch vụ giảm cân nặng, hoặc kết hợp giảm cân nặng với giảm số đo các vùng tích mỡ như: bụng, đùi, vai, bắp chân, lưng, mông… Thời gian mỗi liệu trình là 10 ngày với từ 60- 80phút/ ngày.

Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết tự tin cam kết với khách hàng giảm được từ 2 – 5cm bắp chân, bắp tay và giảm từ 3 – 6cm vòng đùi. Với vòng bụng, số đo có thể giảm 7 – 10cm.

Tư vấn miễn phí và thông tin chi tiết về phương pháp này, xin liên hệ:

Cơ sở 1: Saigon’s Smile Spa

Địa chỉ: 22 Đình Ngang, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại : 04.39366527- 04.39369061

Đường dây nóng: 0905069322- 0933446764

Email: saigon_smile@yahoo.com

Cơ sở 2: Saigon’s Smile Slim

Địa chỉ: 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 08.38457494

Đường dây nóng: 0978.511.366

Email: saigonsmileslim@gmail.com

Wedsite: www.saigonsmilespa.com.vn

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%