Làm thế nào để tìm thấy ý chí để giảm cân

Nhiều người nghĩ rằng giảm béo tự hỏi làm thế nào để tìm thấy ý chí để giảm cân. Vâng, đây là một cái gì đó mới cho họ: nó không phải là ý chí bạn cần, đó là cam kết. Có một lý do tại sao bạn cần phải có ý chí. Will không đi vào nó, và nếu một bác sĩ nói với bạn rằng bạn sẽ chết trong một năm nếu bạn không có để giảm cân, bạn đột nhiên thấy rằng ý chí!

như bạn không phát triển cơ bắp của bạn sẽ phát triển – bạn có nó hoặc bạn không và có tin hay không, đại đa số mọi người có ý chí để làm một cái gì đó nếu họ muốn xấu hoặc đã có đủ động lực. Làm thế nào nhiều bà mẹ-to-the-vợ có ý chí để giảm cân trước khi đám cưới của con gái họ, nhưng đột nhiên bị mất sau đó? Đây không phải là một sự mất mát của tư: đó là lý do tại sao cô ấy mất. Cô đã chứng tỏ cô đã có ý chí để làm điều đó!

Nếu bạn cần một lý do để giảm cân nhìn vào gương! Hoặc thử trang phục mùa hè năm ngoái! Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn nên giảm cân, hoặc lý do tại sao bạn muốn giảm cân. Làm thế nào xấu nào bạn muốn? Nếu bạn không thể làm điều đó, thì rõ ràng là không xấu. Một bước thời gian trực tuyến như một đám cưới là một lý do tốt, đặc biệt là nếu nó là đủ xa trong tương lai để giúp bạn đạt được thực tế những gì bạn muốn đạt được. Đặt cho mình mục tiêu cho mỗi tuần, hoặc thực tế hơn, mỗi tháng

Bạn phải có lý do tốt để giảm cân cho chính mình -. Không cho người khác. Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ là tốt hơn nếu bạn “mất một trọng lượng nhỏ,” đó không phải là lý do đủ tốt cho bạn muốn giảm cân. Nếu “nhìn nhau” là giá bạn phải trả tiền cho một số người có như những người bạn, sau đó bạn được tốt hơn mà không cần chúng.

Nếu bạn muốn tìm một trọng lượng ‘sẽ’ để mất, sau đó nhìn dài hơn. Đừng nhìn để giảm cân ngay lập tức, vì nó sẽ không xảy ra – ít nhất là không vĩnh viễn Bạn có thể mất một vài cân nhanh chóng bởi sự mất nước dư thừa trong các mô mỡ, nhưng không có thời hạn dài giảm cân lâu dài có nghĩa là một sự thay đổi chế độ .. cuộc sống, có lẽ là một lối sống ít vận động để tích cực hơn. Chi tiêu nhiều calo mỗi ngày, và có thể bạn sẽ tìm thấy một mất dần trọng lượng cho đến khi bạn đạt đến một cao nguyên, nơi tiêu thụ năng lượng của bạn thông qua chế độ ăn uống của bạn thực phẩm tương đương với mức tiêu thụ năng lượng của bạn thông qua sự trao đổi chất của bạn và các hoạt động hàng ngày.

Đây là khi bạn có mức độ hoạt động của bạn để trở về giảm cân mới. Sự trao đổi chất của bạn sẽ được sử dụng với một tỷ lệ nhất định của chi tiêu và tiêu thụ năng lượng, và sau đó bạn phải thay đổi điều đó. Nó luôn luôn là tốt hơn để tăng tốc độ tiêu thụ calo của bạn hơn so với việc giảm lượng calo của bạn, giả sử tất nhiên rằng chế độ ăn uống của bạn đã là một sức khỏe tốt và dinh dưỡng không ngắn cũng không quá nặng trong chất béo và carbohydrate .

Một chế độ ăn giàu protein như các chế độ ăn uống Atkins, công việc, nhưng nó cũng sẽ để lại cho bạn ngắn về dinh dưỡng. Tất cả chế độ ăn protein yêu cầu bạn phải chi tiền bổ sung để bù đắp cho sự thiếu các loại trái cây và rau quả. Vì vậy, tránh các kế hoạch này, trừ khi bạn cũng phải mất năm của bạn mỗi ngày. Nó là tốt hơn để tăng tốc độ trao đổi chất của bạn bằng cách giảm chất béo cơ thể của bạn và phát triển các mô cơ nạc hơn mà mất rất nhiều calo để duy trì.

Một lối sống lành mạnh cũng giúp bạn giảm cân, và bạn không thực sự cần ý chí của một trong những – chỉ cần một lý do. Người mỏng hơn với nhiều cơ bắp hơn so với chất béo có xu hướng sống lâu hơn những người đã phát triển rất nhiều chất béo với một lối sống ít vận động. Điều này cần được khuyến khích đủ, mặc dù nhiều người dường như cần một sự khuyến khích để chặt chẽ hơn bây giờ, giống như một đám cưới, một hoạt động mà họ phải giảm cân, hoặc bất kỳ lý do nào khác mà là quyết tâm hơn chỉ “sống còn”.

Ngoài ra, không được nản lòng nếu bạn bị mất một hoặc hai bảng nghỉ mỗi tuần. Từ 1 đến 3 bảng Anh là một giảm cân lành mạnh, và nếu giới hạn mình để hai sách mỗi tuần, và bạn có một chức năng trong 8 tuần, mà mất 16 pounds. Làm thế nào về điều đó Hou La La! Nếu bạn có đám cưới của một cô con gái 6 tháng, bây giờ, thậm chí chỉ cần một pound mỗi tuần! tương đương với 26 £ mất kích cỡ quần áo thế nào là [1.999.003] [1.999.002] mà không cần đến quyền lực – những gì là cần thiết các cam kết đó là một điều khác nhau Đừng đi điên và từ bỏ được. và bắt đầu nhồi cho mình bởi vì bạn chẳng mất gì trong hai hoặc ba ngày. trọng lượng Losing là một cam kết lâu dài, không phải một chỉ kéo dài một vài ngày. Bạn có thể tìm thấy ý chí để giảm cân nếu bạn có thể tìm thấy một lý do để giảm cân.

Nó là đơn giản, và nếu bạn không có lý do gì để giảm cân, thì tại sao làm điều đó? Sức khỏe của bạn! Điều này cần được lý do đủ cho bất cứ ai – bạn có thể làm cuộc hôn nhân của con gái của bạn, nhưng bạn muốn tham dự đám cưới của đứa cháu đầu tiên của bạn

BÌNH LUẬN