Làm thế nào để giảm cân trong quá trình mang thai – 3 lời khuyên để giúp bạn giảm cân trong thời gian mang thai

[1.999.001]

Đeo thêm trọng lượng khi mang thai, như chúng ta đều biết, một phần của toàn bộ quá trình. Và nó có những điểm tốt của nó quá – những tits lớn được chồng của bạn cảm thấy giống như một đứa trẻ vào dịp Giáng Sinh! 🙂

Nhưng một số tiền bình thường và thích hợp của việc tăng cân trong thời kỳ mang thai là gì? Có cách nào mà chúng ta có thể giảm cân một cách an toàn khi mang thai? Những gì bạn có thể làm bây giờ mà sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn trở lại với cân nặng trước khi mang thai siêu nhanh khi bó nhỏ của bạn niềm vui cuối cùng đã đến?

Bạn có thực sự thừa cân?

Những ngày này thật dễ dàng để có được hút vào các phương tiện truyền thông hình ảnh của những gì một người mẹ-to-be sẽ giống như thế, những gì với tất cả những người nổi tiếng như tăm xỉa răng Tôi muốn gọi cho họ, không có nhiều hơn một vết sưng nhỏ trong khi đang được trên một chế độ ăn uống kỳ cục. Tôi phải nhấn mạnh rằng việc mang thai chắc chắn là không thời gian để di chuyển từ một chế độ nghiêm ngặt của việc giảm cân. Những gì bạn cần là phải biết trọng lượng bao nhiêu nên mang thai là dành cho bạn, và sau đó thực hiện các bước để cố gắng duy trì và cải thiện sức khỏe của bạn và sức khỏe của em bé.

Tất cả mọi người là khác nhau, và cơ thể của mỗi người phụ nữ phản ứng khác nhau trong thai kỳ. An tăng cân trung bình cho một thai kỳ là giữa 25-45 pounds, trong đó bao gồm việc tăng khối lượng máu của người mẹ, kích thước của tử cung, nhau thai, chất lỏng khác nhau và em bé. Con số này là trên trung bình sẽ có rất nhiều biến thể của hai bên. Kiểm tra với bác sĩ của bạn để được tư vấn về trọng lượng tối ưu của bạn

Làm thế nào để giảm cân trong thời kỳ mang thai Mẹo # 1 -. Kiểm soát cảm giác thèm ăn của bạn

Thèm là một trong những điều khó khăn nhất để đối phó với trong thời gian mang thai, và không may, một trong những người đóng góp lớn nhất cho tăng cân quá mức. Thức dậy vào giữa các nguyện vọng của đêm cho sô cô la hay kem với dưa chua, là một phần nổi tiếng của thai kỳ. Tuy nhiên, những ham muốn, tất cả khỏe mạnh và hoàn toàn bình thường, có thể được kiểm soát và thậm chí có một số thực phẩm có thể làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Ăn thức ăn đường huyết thấp (GI) có thể giúp cân bằng lượng đường trong máu và làm giảm những thăng trầm mà nhiều phụ nữ bị cả ngày, vì phát hành chậm của họ về năng lượng. Điều này có thể giúp bạn làm giảm sự xuất hiện của pounds thừa và bắt đầu để giúp bạn giảm cân trong thời gian mang thai.

Đối muốn thực phẩm có nồng độ đường glucose trong một vòng tròn luẩn quẩn có thể được tạo ra bởi vì họ thường xuyên sẽ làm cho thèm tồi tệ nhất, ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và góp phần cân quá mức

Làm thế nào để giảm cân trong thời kỳ mang thai Mẹo # 2 -. Ăn thường xuyên

“Chờ, don ‘t bạn chỉ cho tôi biết để kiểm soát cơn thèm thuốc của tôi Bây giờ bạn nói với tôi rằng, ăn thường xuyên hơn sẽ giúp tôi giảm cân trong thai kỳ? Bạn ra khỏi tâm trí của bạn? “

Đây là loại âm thanh so với trực giác n ‘t nó? Ý tưởng là nếu bạn ăn ít hơn thường xuyên hơn thay vì 2-3 bữa ăn lớn trong một ngày. Bằng cách này, bạn không phải tốn thêm calo không cần thiết nhưng đang nuôi dưỡng cơ thể của bạn và em bé thường xuyên hơn. Điều này sẽ giúp giữ mức trao đổi chất và lượng đường trong máu của bạn phù hợp và giữ cho bạn tất cả các ngày.

Và có, tôi ra khỏi tâm trí của tôi, nhưng không phải vì nó! 😉

Làm thế nào để giảm cân trong khi mang thai Mẹo 3 – Tập thể dục [1.999.008] [1.999.003] [1.999.002] tập thể dục thường xuyên trong quá trình mang thai đã từng tán nhưng bây giờ anh nhìn thấy như là một cách tuyệt vời để ở phù hợp và giảm cân trong thai kỳ, tránh đau nhức thường gặp với tăng cân, và có thể làm tăng năng lượng, tính linh hoạt và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều (cảm ơn bạn Chúa!).

đi bộ và bơi lội là cách -Impact thấp tuyệt vời để giữ cho phù hợp và lành mạnh và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Sức nổi bạn tìm thấy trong hồ bơi thường xuyên sẽ đến như là một cứu trợ và trợ giúp cho công việc hàng ngày của bạn và để bạn có được một số bài tập tuyệt vời mà không đặt áp lực lên cơ thể của bạn hay của em bé.

xe đạp văn phòng phẩm cũng là một cách tuyệt vời làm bài tập tác động thấp và xây dựng độ bền.

Yoga và Pilates có thể có những cách có lợi và hiệu quả để giảm cân trong thời gian mang thai, nhưng chắc chắn rằng bạn tìm thấy một hướng dẫn đầy đủ kinh nghiệm chuyên điều trị phụ nữ mang thai.

Một lần nữa, nó luôn luôn là tốt nhất để kiểm tra với bác sĩ của bạn về cường độ tập luyện của bạn, ví dụ, tập thể dục thường xuyên if’re trước khi bạn có thai, tập luyện của bạn sẽ bao gồm khác nhau từ một người đã làm không.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%