Làm thế nào để giảm cân trong 1 ngày

lam_the_nao_de_giam_can_trong_mot_ngay4_tapchigiamcanGiảm trọng lượng trong một ngày? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ không tin điều đó. Nhưng gần đây các chuyên gia đã nghiên cứu một chế độ ăn uống thú vị chuyên sâu trong vòng một ngày với mục đích giúp bạn nhanh chóng giảm cân. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về chế độ ăn này nhé.

Ăn sáng

Với bữa ăn sáng, những người muốn giảm cân trong vòng một ngày, nên bắt đầu với món salad được làm với phô mai. Bạn sẽ cần 200 gam kem pho mát không béo. Thêm 50 gam nước khoáng. Trộn lẫn để tạo thành một hỗn hợp, sau đó thêm một nửa quả chuối nghiền vào hỗn hợp. Thêm một chút nước ép chanh nữa là bạn đã hoàn thành món ăn sáng tuyệt hảo.

lam_the_nao_de_giam_can_trong_mot_ngay_tapchigiamcan Pho mat rất giàu canxi, bạn nên ăn pho mat không béo

Ăn trưa

Một quả táo là một món ăn tốt trước khi bạn ăn trưa. Đối với bữa ăn trưa – bạn nên tự làm bánh để ăn. Bánh được làm với một muỗng canh bột mì, một quả trứng, sáu muỗng canh nước khoáng và một chút đường. Trộn các thành phần thật nhuyễn mịn. Rán hỗn hợp đó để được những chiếc bánh thật hấp dẫn. Bạn có thể ăn bánh này với một cốc sinh tố táo.

lam_the_nao_de_giam_can_trong_mot_ngay1_tapchigiamcan Món bánh tự làm này sẽ giúp bạn no nhanh

Buổi chiều, ăn nhẹ và ăn tối

Bạn có thể ăn một quả táo cho các bữa ăn nhẹ buổi chiều. Bữa tối của bạn nên là món salad trái cây. Để làm salad, bạn hãy chọn bất kỳ bốn loại trái cây, gọt vỏ, cắt nhỏ chúng ra, thêm một chút nước cam và một muỗng mật ong là bạn đã có món salad ngon tuyệt cho bữa tối.

lam_the_nao_de_giam_can_trong_mot_ngay2_tapchigiamcan  Bữa tối nên ăn salad hoa quả

Bữa ăn cuối trong ngày

Không cần phải cảm thấy tội lỗi nếu bạn muốn ăn một quả táo trước khi đi ngủ. Bởi nó sẽ làm cho bạn không cảm thấy đói và có một giấc ngủ ngon lành. Ngoài ra, loại quả này có lượng calo khá thấp mà lại rất ngon nên bạn hãy mạnh dạn ăn chúng mỗi khi bạn đói.

lam_the_nao_de_giam_can_trong_mot_ngay3_tapchigiamcan

Bạn có thể ăn táo bất kể lúc nào đói trong ngày

Đây là chế độ ăn bạn chỉ nên áp dụng mỗi tuần một ngày. Không nên áp dụng chế độ ăn này quá thường xuyên vì nó sẽ làm bạn thèm ăn và thiếu chất.

Chúc bạn thành công!

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%