Làm thế nào để giảm cân nhanh?

7bimat-giam-can_toigiamcan

Nếu muốn giảm cân hãy biến nó thành thói quen trong cuộc sống của bạn. Sau đây là vài phương pháp rất đơn giản và hiệu quả.

Đầu tiên, bạn nên đi bộ khi có thời gian rãnh. Bạn không cần phải chạy bộ mà chỉ cần đi bộ ở quanh chỗ bạn sống. Phương pháp hiệu quả khác là bạn có thể nhảy dây. Bạn hãy cố gắng giành một ít thời gian cho việc tập thể dục. 

Bạn cần ăn nhiều ngũ cốc như bột yến mạch, lúa mì, cá, rau quả tươi. Bạn có thể dùng ngũ cốc với sữa không béo. Cần tránh ăn những loại bánh ngọt như bánh snack. Bạn nên ăn những thức ăn chế biến từ cá và rau quả có độ béo thấp.

Bạn có thể ăn thức ăn nhanh trong nhà hàng nhưng hãy chọn những món ăn tốt cho sức khỏe. Ví dụ như bạn có thể ăn gà rán kèm salad với độ béo thấp và uống nước lọc hoặc là soda không đường. Hoặc là ăn bánh sandwich lúa mì kèm với rau và gà có độ béo thấp hoặc không có độ béo. Bạn có thể ăn thức ăn béo vào những dịp đặc biệt như tiệc tùng nhưng nên kiếm chế, chỉ nên 2 tuần một lần, nhớ đừng ăn thường xuyên. Bạn hãy xem cân nặng của bạn trước khi bắt đầu thực hiện chế độ giảm cân. Chúc bạn thành công.

Trần Thảo (theo ehow)

BÌNH LUẬN