Kinh nghiệm giảm cân của nàng đầu bếp

Kinh nghiệm giảm cân của một cô nàng đầu bếp tại NewYork có thể được gọi là kỳ tích khi chỉ trong một năm cô đã giảm tới 114kg – một số cân đáng kinh ngạc – với mục tiêu giúp cuộc sống của bản thân cải thiện hơn. Tạp Chí Giảm Cân xin giới thiệu để bạn đọc cùng tìm hiểu.

ky tich giam 114kg cua nang dau bep

Bị buộc thôi việc, nàng đầu bếp Anna quyết chí giảm cân

Trong thời gian làm đầu bếp trong một tiệm bán Pizza chuyên nghiệp ở NewYork, cân nặng của Ana Sirbu đã tăng không kiểm soát lên tới 203kg trên 5 năm. Cô tâm sự, khi vẫn còn đến trường, cô có trọng lượng hoàn toàn bình thường như những cô gái khác. Tuy nhiên sau khi vào làm việc tại cửa hàng này, với việc ngày nào cũng tiếp xúc với hàng lố thức ăn đã khiến cân nặng của cô tăng vọt không thể điều khiển được. Thời gian biểu hàng ngày của cô cũng bị hoán đổi do tính chất công việc. Bữa tối của cô bắt đầu vào 5 giờ sáng hàng ngày và sau đó cô thường đi ngủ ngay. Trong thời gian làm việc 5 năm tại nhà hàng, do gặp vấn đề về cân nặng nên việc di chuyển đối với cô là gần như không thể, bởi vậy thói quen của Ana là đứng làm việc.

Do cân nặng của mình, Ana thường vấp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống đời thường và ngay tại chỗ làm. Cô gần như không thể làm những việc nhỏ nhất như ra ngoài mua bánh mì hay làm các việc lặt vặt trong gia đình. Nghiêm trọng hơn nữa Ana còn sợ phải đi ngủ vì cô nghĩ mình sẽ tắc thởi bất cứ lúc nào.

Điều này cũng chính là nguyên nhân làm Ana bị buộc thôi việc vì chủ tiệm nghĩ việc giữ cô lại sẽ gây khó khăn cho cửa hàng. Chính điều này là động lực khiến Ana quyết tâm giảm trọng lượng để tìm được sự an ổn trong cuộc sống và đúc kết được kinh nghiệm giảm cân cho mình.

Kinh nghiệm giảm cân của nàng đầu bếp
Kinh nghiệm giảm cân của nàng đầu bếp

Kinh nghiệm giảm cân của Ana như thế nào?

Đặt ra mục tiêu giảm cân trong vòng 1 năm, Ana đã thiết lập một thời gian biểu cho thời gian ăn uống của mình và nói không với đồ ăn nhanh. Những kế hoạch luyện tập cũng được đặt ra trong một nỗ lực giảm cân vượt trội. Ana tìm tới các bạn cùng cảnh ngộ để cùng thảo luận về những kinh nghiệm giảm cân cùng trong một nhóm, nhóm họp hàng tuần và đúc rút ra bài học của toàn bộ quá trình.

Chỉ trong vòng 6 tháng, từ một cô gái không thể di chuyển khỏi chỗ làm, Ana đã có thể hoạt động bình thường trở lại, cô cũng tham gia đạp xe và học nhảy. Lúc đầu, kế hoạch giảm cân của cô gái là 100kg/1 năm nhưng sau đó đã có sự thay đổi tích cực và kỳ diệu khi cô giảm tới 114kg. Giờ đây cô đã có thể mặc đồ size14.

Sự quyết tâm của Ana giúp cô đạt được mục tiêu của mình và khiến mọi người hết sức ngạc nhiên. Những người thân bạn bè đều vui mừng cũng như hãnh diện về sự nỗ lực mà Ana đã làm được. Với hình thể mới của mình, cánh cửa tương lai đầy hy vọng về một công việc mơ ước đang rộng mở phía trước với cô.

Các bạn thấy đấy những nỗ lực trong việc giảm cân đã giúp một cô gái vốn dĩ có thân hình đồ sộ, thậm chí chẳng thể di chuyển có thân hình đáng mơ ước như hiện tại – một điều tưởng chừng không thể nhưng thực ra lại rất khả thi khi bạn có quyết tâm và nghị lực. Chuyên mục kinh nghiệm giảm cân hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của cô gái đầu bếp này sẽ giúp bạn tìm được nguồn động lực để giảm cân theo mong muốn và ý thích của bản thân để có một dáng vóc đẹp như bạn hằng ước mong.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%