Khuyên nàng công sở giảm cân tại văn phòng

Giảm cân tại văn phòng là phương pháp thường được áp dụng để duy trì cân nặng và lấy lại năng lượng cho cơ thể ngay tại chính nơi bạn làm việc.

Môi trường làm việc bận rộn chính là khiến mọi liệu trình giảm cân của bạn đặt ra đều tan thành mây khói? Bạn muốn tìm cách vừa làm việc vừa có thể áp dụng vào giảm đi lượng mỡ thừa nhanh chóng. Tạp Chí Giảm Cân xin chia sẻ cho bạn một vài bí quyết giảm cân ngay tại văn phòng làm việc có hiệu quả không ngờ.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc luôn bận rộn với hàng loạt công việc hàng ngày tại công ty dẫn tới stress, chính là nguyên nhân hàng đầu của việc các quý cô công sở luôn bị thừa cân mà không thể tìm được giải pháp tốt nhất cho mình. Dù đã vạch ra những liệu trình cụ thể nhưng hầu như chị em nào cũng phải thất vọng vì thời gian làm việc luôn phá vỡ mọi kế hoạch ban đầu. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần áp dụng đúng một vài nguyên tắc sau, chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn.

Các phương pháp khoa học để giảm cân tại văn phòng

Ngừng việc ăn cơm trưa theo tập thể

Tất nhiên việc ăn cơm trưa cùng mọi người trong công ty đã thành nếp sẽ khiến không ít chị em giãy nảy lên khi nghe tới phương pháp này. Thực tế chỉ ra rằng việc cùng ăn trưa giữa nhân viên văn phòng chủ yếu để giải tỏa được tình trạng stress trong giờ làm. Bên cạnh đó, khi mọi người cùng nhau tụ tập ăn uống, nhiều người có xu hướng ăn theo những người khác mà không quan tâm tới lượng thức ăn mình nạp vào sẽ tích tụ bao nhiêu calo. Vì vậy việc ngừng đi ăn cơm theo đoàn, tự mình ăn thức ăn mang theo với một thực đơn đã được lên sẵn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn trong quá trình giảm cân.

khuyen-nang-cong-so-giam-can-khoa-hoc (1)

Đồ ăn nhanh nằm trong danh sách những thực phẩm gây béo phì cấp độ cao nhất vì vậy hãy thay chúng bằng hoa quả sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Không tích trữ bất cứ đồ ăn vặt nào

Công sở với những món đồ ăn vặt bất tận luôn khiến bạn bị xao lãng khỏi việc giảm cân. Hơn thế nữa bất cứ khi nào công ty có dịp gì đó thì đồ ăn lại chất cao như núi với cơ man nào bánh nào kẹo, snacks, bánh kem…thật hấp dẫn NHƯNG bạn phải học cách kiềm chế trước sự quyến rũ của đồ ăn vặt nếu không muốn cân nặng của mình sẽ lại tăng vù vù. Một cách đơn giản là hãy uống nước thật no trước khi nhập tiệc, chọn những đồ ăn ít chất béo và ăn nhiều hoa quả.

Luôn đặt sẵn một dĩa hoa quả tại nơi làm

Stress, áp lực khiến chị em thường có thói quen tích trữ đồ ăn vặt để ăn khi “buồn”, có chuyện bực mình hay khó chịu. Điều này vô hình chung mang lại tác hại khôn lường khi bạn khó có thể kiểm soát nổi số calo nạp vào cơ thể qua những đồ ăn này. Giải pháp cho bạn là hãy thay đồ ăn nhiều calo bằng các loại hoa quả lành mạnh hoặc một lọ kẹo caosu để nhai khi buồn miệng như vậy bạn sẽ chạm vào mục tiêu giảm cân của mình nhanh hơn.

Chọn cầu thang bộ thay vì thang máy

Việc dùng thang máy khá thuận tiện cho việc di chuyển tuy nhiên nếu thực sự có ý định giảm cân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thang bộ bất cứ lúc nào bạn thấy thích hợp vì việc đi thang bộ chẳng những khiến cân nặng của bạn giảm đi đáng kể mà còn tạo cho bạn một thói quen tốt cho sức khỏe sau này.

khuyen-nang-cong-so-giam-can-khoa-hoc (2)

Rủ đồng nghiệp cùng tập thể dục.

Mặc dù tập thể dục sau một ngày làm việc mệt mỏi sẽ là một cực hình đối với bạn nhưng hãy nghĩ tới hiệu quả sau khi bạn áp dụng đúng cách luyện tập vào giảm cân. Để tìm thêm động lực sao bạn không thử rủ cô bạn đồng nghiệp của mình cùng giảm cân tại văn phòng?

Chúng tôi tin rằng quá trình nỗ lực giảm cân của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn áp dụng đúng những lời khuyên trên đây. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để giảm cân thành công!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%