Khám phá bí quyết giảm cân của Siêu mẫu Hà Anh

Là một siêu mẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về hình thể lẫn phong thái, siêu mẫu Hà Anh chắc hẳn sẽ có rất nhiều bí quyết để giữ gìn thân hình thon gọn và một “vòng eo con kiến”. Cùng Tạp chí giảm cân khám phá bí quyết giảm cân của cô siêu mẫu đẳng cấp này.

Khám phá bí quyết giảm cân của Siêu mẫu Hà Anh
Hà Anh rất chăm chỉ tập thể thao

Để giảm cân hiệu quả và luôn duy trì dược vóc dáng thon thả như hiện nay, bí quyết của siêu mẫu Hà Anh chính là có một công thức ăn uống khoa học. Siêu mẫu Hà Anh có một thực đơn ăn uống luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho các hoạt động cơ thể nhưng lại giúp cơ thể không bị tích mỡ, mà còn giảm cân hiệu quả và an toàn. Thực đơn ăn uống của cô như sau: 2 lát cá hồi, một miếng thịt xông khói, 2 miếng xoài nhỏ, một vài miếng đủ đủ và một cốc sinh tố dùng sau khi ăn. Đây chính là một thực đơn ăn kiêng rất khoa học, đảm bảo cho cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và cơ thể luôn được săn chắc, giảm cân hiệu quả.

Khám phá bí quyết giảm cân của Siêu mẫu Hà Anh
Thực đơn ăn uống rất khoa học

Cá hồi là một nguồn thực phẩm chứa rất nhiều protein, axit béo o-mega3 và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Đặc biệt, protein và o-mega3 là hai thành phần tham gia vào quá trình đào thải mỡ thừa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Thịt xông khói có vai trò cung cấp chất đạm cho cơ thể, giúp cơ thể săn chắc, tránh tích tụ mỡ thừa.

Xoài là loại trái cây chứa nhiều vitamin, kali và chất xơ rất tốt phù hợp cho giảm cân. Chất xơ giúp tăng khả năng tiêu hoá để thức ăn không bị tồn đọng, ngoài ra chất xơ còn hấp thụ chất béo, giúp cho bạn giảm cân nhanh và hiệu quả.

Cũng như xoài, đu đủ chứa nhiều vitamin A, C và chất xơ góp phần giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, giảm cân thành công. Vitamin C trong đu đủ sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa và chất xơ sẽ tạo cảm giác no giúp kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào.

Một ly sinh tố sau khi ăn sẽ giúp cơ thể tăng khả năng tiêu hoá, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất để mỡ thừa không thể tích tụ. Các bạn có thể dùng sinh tố trái cây như đu đủ, dâu tây, nho… hoặc sữa chữa.

Bên cạnh có một thực đơn ăn kiêng khoa học, siêu mẫu Hà Anh còn chăm chỉ luyện tập thể dục giảm cân với các huấn luyện viên. Nếu các bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả thì tốt nhất các bạn cũng nên tìm cho mình một huấn luyện viên để rèn luyện những bài thể dục giảm cân một cách hiệu quả nhất. Hãy học theo siêu mẫu Hà Anh, có một thực đơn ăn uống khoa học và chăm chỉ rèn luyện thể dục giảm cân với huấn luyện viên để luôn có được một thân hình thon gọn, chắc khoẻ như mong muốn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%