Kết quả thừa cân

Thừa cân là một căn bệnh nghiêm trọng có thể dẫn đến nhiều bệnh khác. Danh sách các kết quả của thừa cân là rất tốt. Có biến chứng nổi tiếng của béo phì như bệnh tiểu đường và bệnh tim, nhưng có rất nhiều kết quả ít nổi tiếng khác của trọng lượng dư thừa.

chất lượng cuộc sống của một người có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những kết quả ít được biết đến là thừa cân. Khớp của họ có nhiều khả năng có vấn đề về hô hấp, giấc ngủ và tâm trạng có thể bị ảnh hưởng. Các mức năng lượng được giảm bằng cách bổ sung nhiều hơn đến vấn đề trọng lượng dư thừa. Đó là một vòng tròn luẩn quẩn. Một vài kết quả khác của các trọng lượng dư thừa là mức cao của cholesterol và huyết áp cao.

Các kết quả của đại dịch béo phì và nhiều người đang phát triển những vấn đề này. Tệ hơn nữa, bây giờ, trẻ em phát triển vấn đề cân nặng để họ ký hợp đồng với tất cả các kết quả thừa cân. Trong quá khứ, các bệnh này chủ yếu là người lớn. Hoàn toàn một phần ba của những người trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 19 được coi là thừa cân hoặc béo phì.

Một số trong những bệnh mà hình như là một kết quả của việc thừa cân bao gồm bệnh Blount của. Bệnh Blount có dẫn đến biến dạng xương chân. Thừa cân có thể dẫn đến viêm khớp do mặc trên cơ thể.

Một trong những kết quả được gọi là thừa cân epiphysiolysis hip với là một vấn đề đau hông. Tình trạng này phải được coi là sớm càng tốt để ngăn chặn thiệt hại thêm cho khớp hông.

Suyễn cũng liên quan với béo phì. Nó tạo ra một chu kỳ mà làm cho nó khó khăn hơn để có được các tập thể dục chúng ta cần. Điều này thêm vào các vấn đề trọng lượng mà làm cho hoạt động thể chất khó khăn hơn.

Ngừng thở khi ngủ cũng là kết quả của việc thừa cân. Nó là một bệnh ảnh hưởng tới giấc ngủ của cá nhân. Những người bị ngưng thở khi ngủ sẽ ngừng thở trong khi ngủ. Người hâm mộ thể thao sẽ nhớ lại việc nuôi con nuôi của Reggie White, Green Bay Packer, người bị ngưng thở khi ngủ. Trắng là một người đàn ông khổng lồ và đã đi vào giấc ngủ một đêm và ngừng thở và không bao giờ bắt đầu một lần nữa. Những người bị ngưng thở khi ngủ thường cảm thấy mệt mỏi vào ngày hôm sau và tìm thấy nó khó khăn để tập trung vào cuộc sống hàng ngày. Ngừng thở khi ngủ cũng có thể dẫn đến đau tim.

Tăng huyết áp cũng là một kết quả thường xuyên bị quá cân. Nó buộc trái tim phải bơm mạnh hơn để đưa máu vào cơ thể. Việc thêm áp lực buộc các động mạch mang máu nhiều hơn và cuối cùng là cả trái tim và động mạch bắt đầu xấu đi.

A thường xuyên sản phẩm phụ của quá cân là cholesterol cao. Những người thừa cân thường có lượng lipid bất thường. Lượng cholesterol cao và HDL thấp là cholesterol tốt. Chúng thường được đi kèm với mức triglyceride cao. Những điều kiện này là một tiền chất của cơn đau tim và đột quỵ khi chúng ta già.

Danh sách các bao gồm không chỉ các bệnh thể chất biến chứng, nhưng điều kiện tâm lý cũng đi cùng là thừa cân. Có nghĩa là hàng chục các kết quả thừa cân.

BÌNH LUẬN